Thứ tư, 12/9/2012, 08:00 (GMT+7)

Ngô Trác Hy tái hợp Từ Tử San

Cặp đôi Ngô Trác Hy và Từ Tử San tiếp tục tái hợp trong tác phẩm mới 'Mì gia đại chiến' sau nhiều tin đồn ‘phim giả tình thật’.

>>Ngô Trác Hy bị tố 'bắt cá 3 tay'
>>Ngô Trác Hy van nài tình cũ thứ tha

Dù yêu nhau say đắm nhưng Ông Dĩ Hành (Ngô Trác Hy) và Vạn Gia Phú (Từ Tử San) vẫn vấp phải nhiều trắc trở vì mối hiềm khích cố hữu giữa hai gia tộc. Cặp đôi âm thầm làm “đại sứ thiện chí” xoa dịu những bất đồng, mâu thuẫn gay gắt trong kinh doanh cũng như quan hệ tình cảm giữa họ Ông và họ Vạn. Trải qua nhiều khó khăn, hiểu lầm lẫn sự phản đối quyết liệt từ gia đình, cặp “tiên đồng - ngọc nữ” cũng đến được với nhau và góp phần hóa giải hận thù, giúp 2 gia tộc đoàn viên vui vẻ.

Tình yêu của Ông Dĩ Hành và Vạn Gia Phú dù gặp nhiều khó khăn nhưng cả hai luôn quyết tâm vượt qua thử thách.

Tình yêu của Ông Dĩ Hành và Vạn Gia Phú dù gặp nhiều khó khăn nhưng cả hai luôn quyết tâm vượt qua thử thách.

Trong phim, vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính của Từ Tử San đặt cạnh sự điển trai, lãng tử của Ngô Trác Hy đã tạo nên hình ảnh cặp đôi hoàn hảo, khiến các cảnh quay tình cảm càng thêm lãng mạn. Không chỉ xứng đôi về mặt hình thức mà ngay cả diễn xuất, cả hai cũng tỏ ra rất ăn ý. Trong khi nam diễn viên khiến nhiều cô gái liêu xiêu khi hóa thân thành chàng công tử si tình thì diễn xuất của Hoa hậu HongKong 2004 luôn toát ra vẻ nhân hậu và mạnh mẽ đúng như nhân vật mà cô thể hiện. Thêm một chi tiết thú vị rất dễ nhận thấy trong "Mì gia đại chiến" là chàng và nàng thường xuyên xuất hiện ton-sur-ton tạo nên “cơn sốt” diện đồ tình nhân ở các khán giả trẻ.

sam9945-649050-1374481644_500x0.jpg

Khán giả trẻ Hong Kong đặc biệt yêu thích gu thời trang của Ngô Trác Hy - Từ Tử San.

"Mì gia đại chiến" là bộ phim tình cảm gia đình đậm chất TVB, mở đầu bằng những mối hiềm khích và xung đột nhưng khép lại bằng niềm vui đoàn viên, hạnh phúc. Không chỉ lồng ghép những thông điệp ý nhị về tình thâm và cuộc sống, bộ phim còn khắc họa nghề làm mì đặc sắc của xứ Cảng Thơm một cách tinh tế và độc đáo. Bên cạnh hai gương mặt trẻ đang rất được yêu thích nói trên, "Mì gia đại chiến" còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội TVB như Quách Tấn An, Trần Cẩm Hồng, Quách Thiếu Vân, Châu Thông…

wah0415-191722-1374481644_500x0.jpg

Phim dài 30 tập, phát sóng vào lúc 21h, thứ năm đến thứ bảy hằng tuần từ ngày 7/9 trên kênh HTV2. Xem thêm ảnh phim "Mì gia đại chiến" tại đây.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả