Thứ hai, 11/11/2013, 15:07 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân luôn thay đổi để làm mới mình

'Đả nữ' được đánh giá là một trong những 'sao' chịu khó thay đổi cả bề ngoài lẫn công việc, khiến khán giả luôn thấy cảm thấy cô rất mới.

Ngô Thanh Vân khi tóc ngắn xoăn, lúc suôn dài, xuất hiện trên màn ảnh rộng trong vai đả nữ, hôm sau đã thấy cô ngồi ghế giám khảo trong cuộc thi khá “hot”. Vai trò và vẻ ngoài của Ngô Thanh Vân thay đổi thường xuyên, làm người ta có cảm giác cô rất nhiều năng lượng và rất mới, dù "đả nữ" vào nghề đã lâu.

Hinh-1.jpg

15 năm không làm Ngô Thanh Vân cũ đi. Cô vẫn lên báo và bìa báo đều đặn, tên cô được click nhiều trên các kênh online. Ngô Thanh Vân nói: “Tôi đã già đi nhiều nhưng chưa bao giờ cũ, vẫn mới như hôm qua và vẫn tươi tràn sức sống dù đã qua rất nhiều ngày hôm qua. Để luôn mới, tôi chuẩn bị cho mình sự sẵn sàng để thích nghi với mọi điều kiện”.

Hinh-7.jpg

Theo đó, khi đến sự kiện, người đẹp đều đem theo một bộ trang phục dự phòng như một đôi dép thấp để “phòng khi kẹt xe thì xuống đường đi bộ kẻo trễ giờ”. Đặc biệt, từ lâu, cô thường tự mình làm những việc mà nhiều người cứ nghĩ dành cho đàn ông: tìm hiểu xu hướng mới nhất về xe hơi lẫn xe máy, hiểu cả từng loại nhớt nào phù hợp với xe và khi nào nên thay. Dù làm sao hạng A ở showbiz Việt, xe hơi đã có 2 chiếc nhưng Vân vẫn có một chiếc xe tay ga để ngẫu hứng vi vu tùy thích. Nhiều người bất ngờ khi thấy Ngô Thanh Vân cầm bình nhớt Castrol Power 1 Scooter tự tay thay nhớt cho chiếc xe tay ga của mình. Nữ diễn viên "Lửa Phật" chia sẻ: "Nếu chiếc xe tay ga cần một loại nhớt dành riêng cho xe tay ga để vận hành luôn 'bốc' thì phụ nữ cũng phải tự thân vận động, có thể chủ động trong nhiều trường hợp và tràn đầy sức sống. Bạn bè thường trêu tôi là 'cô gái bốc như mới'".

Hinh-3.jpg

Sự tự chủ và mạnh mẽ mà mọi người thấy Vân ở màn ảnh hay qua các shoot hình đã được tôi luyện theo thời gian. “Cũng như mọi người, tôi cần thời gian để rèn luyện và trưởng thành. Tôi đặc biệt đề cao năng lượng và năng lực cá nhân ở mỗi người, rất thích việc tự đặt mình vào tư thế sẵn sàng cho mọi việc”, đả nữ chia sẻ. Theo nữ diễn viên xinh đẹp, khi bạn trở nên giàu năng lượng và nhiều khả năng thích ứng hơn, có thể bạn sẽ ngỡ ngàng nhận ra trước khi mình thích thú với chính mình thì người khác đã rất thích mình. "Phụ nữ xinh đẹp đã quá nhiều có lẽ vì vậy mà tôi chọn cách trở thành phụ nữ vừa đẹp vừa giàu khả năng tự chủ", Ngô Thanh Vân cho biết thêm.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?