Thứ hai, 24/4/2017, 09:00 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh kỷ niệm 7 năm yêu nhau

Cặp đôi ra mắt single chung thứ hai để đánh dấu chặng đường yêu. 

Cũng như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ bén duyên nhau từ năm 2010 khi đóng chung bộ phim Thiên sứ 99. Bảy năm qua, cặp đôi ít xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, hiếm khi thể hiện tình cảm trên mạng xã hội và khán giả cũng không thấy họ xảy ra bất cứ xích mích nào. 

ngo-kien-huy-khong-tu-quynh-ky-niem-7-nam-yeu-nhau

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh. Ảnh: Nick Nguyễn

Cặp đôi xác định từ đầu, không dùng chuyện tình cảm để PR công việc. Còn ngoài đời, họ luôn dành cho nhau sự quan tâm. Thời điểm Ngô Kiến Huy tham gia chương trình The Remix 2016 hay làm MC cho chương trình The Voice Kids 2016, không ít lần Khổng Tú Quỳnh đến tận hậu trường để chăm sóc cho anh, để anh có thể tập trung hoàn thành tốt công việc. Ngược lại, Ngô Kiến Huy cũng thường xuyên thể hiện sự ga lăng dành cho người yêu khi ở chốn đông người, từ việc chăm sóc trang phục, đầu tóc khi biểu diễn hay xách hành lý tại sân bay… "Sự tin tưởng và chân thành đã giúp chúng tôi luôn bền chặt, bất chấp sóng gió hay khó khăn có vô tình ập tới".

ngo-kien-huy-khong-tu-quynh-ky-niem-7-nam-yeu-nhau-1

Cặp đôi ra single chung thứ hai sau 7 năm yêu nhau.

Yêu nhau 7 năm, nhưng Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh mới một lần ra single song ca mang tên Yêu em vào năm 2012. Sau 5 năm, họ mới tiếp tục tái hợp trong single Yêu không đường lui của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Ca khúc có giai điệu tropical house thời thượng bắt tai cùng ca từ dễ thương, lãng mạn. Cặp đôi đã lên kế hoạch quay MV vào tháng sau.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh hát "Yêu không đường lui"

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Ngô Kiến Huy trong năm 2017. Chàng Bắp hào hứng khoe, năm nay anh sẽ đầu tư mạnh về âm nhạc sau những thành công trong lĩnh vực điện ảnh và dẫn chương trình. Dự kiến anh ra mắt khoảng 5 MV trong năm nay.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?