Thứ tư, 12/10/2016, 15:49 (GMT+7)

Nghệ sĩ violin Hàn chết bất thường trong taxi

Kwon Hyuk Joo qua đời ở tuổi 31, nguyên nhân chưa được xác định. 

Trang Allkpop đưa tin, khoảng 12h30 ngày 12/10, nghệ sĩ violin nổi tiếng Hàn Quốc Kwon Hyuk Joo bị phát hiện chết trong chiếc taxi đỗ bên ngoài một khách sạn ở Haeundae. Cảnh sát cho biết, người thông báo sự việc chính là người lái taxi. Theo anh này thuật lại, anh đưa Kwon Hyuk Joo về sau khi nam nghệ sĩ đi uống rượu với bạn bè: "Khi chúng tôi đi qua cầu Diamond, tôi thấy anh ấy có vẻ như đang ngủ. Nhưng khi đến khách sạn, tôi cố gắng đánh thức anh ấy dậy và thấy anh ấy đã ngưng thở. Tôi đã lập tức gọi 119".  

Nghệ sĩ violin Kwon Hyuk Joo.

Nghệ sĩ violin Kwon Hyuk Joo. Ảnh: News

Kwon Hyuk Joo là nghệ sĩ violin có tiếng tại Hàn Quốc, anh học nhạc ở Nga từ năm 9 tuổi và từng được gọi là "thần đồng âm nhạc". Anh là nghệ sĩ đầu tiên của xứ kim chi giành vô địch trong cuộc thi violin quốc tế Carl Nielsen năm 2004. Vài ngày trước, anh còn tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan. 

Cái chết của Kwon Hyuk Joo dẫn đến nhiều phỏng đoán. Một số người cho rằng sức khỏe của nghệ sĩ này gặp vấn đề nên anh đột tử, bởi một vài ngày trước, Kwon vẫn chia sẻ đều đặn những hình ảnh của mình trên trang Instagram với tâm trạng bình thường. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?