Thứ hai, 22/4/2019, 12:12 (GMT+7)

Nghệ sĩ chia buồn với Diễm My 9X vì mẹ qua đời ở tuổi 58

Xuân Lan, Ngọc Diễm, Mai Thu Huyền... động viên tinh thần nữ diễn viên sau khi mẹ qua đời vì trọng bệnh vào ngày 22/4. 

Cách đây vài tiếng đồng hồ, Diễm My 9X cập nhật hình ảnh đại diện màu đen trên trang cá nhân và chia sẻ tin buồn mẹ cô đã qua đời vào ngày 22/4 tại TP HCM, hưởng dương 58 tuổi. Thông tin này khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả không khỏi đau xót. Theo một người bạn của Diễm My, mẹ cô qua đời vì lâm bệnh nặng. "Xin mọi người thông cảm trong lúc này My không thể nhận các cuộc gọi hay trả lời tin nhắn", cô để lại dòng thông báo trên trang cá nhân. Hiện Diễm My gác lại toàn bộ công việc để cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ. 

Diễm My và mẹ ruột.

Diễm My và mẹ ruột.

San sẻ nỗi đau với Diễm My 9X, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn, động viên nữ diễn viên. Cựu người mẫu Xuân Lan, diễn viên Lan Ngọc, Mai Thu Huyền, ca sĩ Thu Thủy, 'Ốc' Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh, Trang Nhung, NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lý Quí Khánh, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Diễm Trang... đều mong Diễm My hãy mạnh mẽ vượt qua thời điểm khó khăn.

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của Diễm My 9X, mẹ cô đóng vai trò quan trọng khi luôn là hậu phương vững chắc ủng hộ con gái. Cô từng tiết lộ, cha mẹ ly hôn khi cô mới 11 tuổi nên cô lớn lên trong tình yêu thương, kỳ vọng của mẹ. Khi đã nổi tiếng và có thu nhập ổn định, cô luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho mẹ. Cô mua nhà, mua xe tặng mẹ hoặc đưa bà đi du lịch. 

Các nghệ sĩ chia sẻ nỗi mất mát với Diễm My trên mạng xã hội.

Các nghệ sĩ chia sẻ nỗi mất mát với Diễm My trên mạng xã hội.

Hồi giữa năm 2017, Diễm My 9X từng cùng mẹ tham gia chương trình truyền hình Chuẩn cơm mẹ nấu. Cô kể rằng mẹ luôn chuẩn bị đồ ăn để cô đem đến trường quay vì sợ con gái làm việc vất vả và ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng. "Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt, nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tuỳ vào thể trạng của mẹ. Chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình", Diễm My từng tâm sự.  

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?