Thứ bảy, 7/12/2019, 12:50 (GMT+7)

Ngân Anh nhận bằng thạc sĩ ở Anh

AnhHoa hậu Đại dương Ngân Anh vừa được trao bằng thạc sĩ loại ưu ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Salford, thành phố Manchester.

[Caption Sáng ngày 5/12, Lê Âu Ngân Anh đã chính thức được gọi tên lên nhận bằng Thạc sĩ danh danh giá trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh). Cô diện đồng phục của trường, tự tin lên sân khấu nhận bằng, phát biểu về cảm xúc của mình trong ngày tốt nghiệp.

Sáng 5/12 Ngân Anh dự lễ cấp bằng thạc sĩ do trường Đại học Salford tổ chức. Người đẹp rất hạnh phúc bởi sau thời gian nỗ lực học tập cô đã đạt kết quả mỹ mãn. Ngân Anh xem đây là cột mốc đáng nhớ trong đời.

Bố mẹ Ngân Anh đến chung vui với con gái. Gia đình hoa hậu tự hào vì con gái cưng không mải mê tham gia các hoạt động showbiz mà quên nâng cao trình độ học vấn.

Bố mẹ Ngân Anh sang Anh chung vui với con gái. Gia đình hoa hậu tự hào vì cô không mải mê tham gia các hoạt động showbiz mà quên nâng cao trình độ học vấn.

[Caption Bố mẹ Ngân Anh cũng có mặt ở hàng ghế khán đài để chứng kiến giây phút tốt nghiệp của con gái cưng. Từ Anh, bố của Hoa hậu Đại dương 2017 chia sẻ: Tôi rất tự hào và hãnh diện vì những gì con gái đã chịu khó, rèn luyện và đi theo định hướng của gia đình. Thật sự mong muốn này tôi và mẹ Ngân Anh đã bày tỏ khi Ngân Anh vừa lấy bằng Cử nhân. Nhưng khi Ngân Anh đạt giải Hoa hậu, tôi lại sợ con bé bị chông chênh với những mục tiêu mới, cuối cùng thì Ngân Anh đã cân bằng mọi việc bằng quyết định trở lại trường học Cao học. Sau hơn 1 năm rưỡi vừa hoàn thành trọng trách của một Hoa hậu, con bé cũng vừa kịp lấy được tấm bằng Thạc sỹ cho mình. Tôi hy vọng con gái sẽ là người thành đạt, sống có ích cho xã hội và cộng đồng.

Bố Ngân Anh chia sẻ: 'Khi con gái đoạt giải Hoa hậu Đại dương vợ chồng tôi đã lo cháu sẽ xao lãng, khó lòng theo đuổi mục tiêu lấy bằng thạc sĩ như định hướng của gia đình. May mắn, Ngân Anh cân bằng được mọi việc, vượt qua sóng gió để tiếp tục học cao học. Chúng tôi hy vọng con gái sẽ trở thành người phụ nữ thành đạt, sống có ích cho xã hội và cộng đồng'.

[Caption Ngân Anh hạnh phúc khoe, cô tốt nghiệp với xếp loại Merit là bằng ưu tú theo hệ thống chấm điểm của các trường ĐH Salford University (ở Manchester, Anh). Khi được hỏi về ý định học lên Tiến sĩ, cô cho biết mình đang cân nhắc, phần vì học Tiến sĩ chủ yếu là nghiên cứu và mất tận 3 năm để hoàn thành, phần vì cô muốn tập trung với công việc mình đang phát triển và tích luỹ cho mình nhiều kinh nghiệm hơn.

Ngân Anh mặc đồng phục khi làm lễ.

Sau khi nhận bằng, hoa hậu dự định đưa bố mẹ đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở Anh và mua sắm, chuẩn bị về nước đón năm mới.

Sau khi nhận bằng, hoa hậu dự định đưa bố mẹ đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở Anh và mua sắm, chuẩn bị đón năm mới.

Đại học Salford thuộc thành phố Manchester. Ngôi trường có kiến trúc đẹp mắt với màu sơn đỏ nổi bật.

Đại học Salford thuộc thành phố Manchester. Ngôi trường có kiến trúc đẹp mắt với màu sơn đỏ nổi bật.

Ngân Anh chụp ảnh cùng một người bạn cũng vừa nhận bằng thạc sĩ như cô.

Ngân Anh chụp ảnh cùng một người bạn cũng vừa nhận bằng thạc sĩ như cô.

Người đẹp sinh năm 1995 biết ơn mẹ và gia đình luôn ủng hộ tinh thần và hỗ trợ tài chính để cô học tập tốt nhất.

Người đẹp sinh năm 1995 biết ơn mẹ và gia đình luôn ủng hộ tinh thần lẫn hỗ trợ tài chính để cô học tập tốt nhất.

Sau chuyến đi Anh, Ngân Anh sẽ về nước tiếp tục công việc tại một công ty tư vấn và đầu tư tài chính tại TP HCM.

Sau chuyến đi Anh, Ngân Anh sẽ về nước tiếp tục công việc tại một công ty tư vấn và đầu tư tài chính tại TP HCM.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?