Ngân Anh đi học ở châu Âu giữa ồn ào không được thi HH Liên lục địa

Người đẹp vẫn đến lớp hàng ngày để hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế. 

Thứ sáu, 7/12/2018, 09:04 (GMT+7)
Ngân Anh sang châu Âu đi học giữa ồn ào xin phép thi HH Liên lục địa

Từ ngày 3/12, Ngân Anh bay sang châu Âu để tiếp tục theo học chương trình Thạc sĩ của trường Đại học Salford (Anh quốc). Trước những ồn ào về việc Cục Nghệ thuật Biểu diễn không đồng ý cấp phép cho cô tham gia Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh khá bình tĩnh. Cô nói: "Hiện tại tôi cũng chỉ nghe đơn vị đề cử mình tham dự Miss Intercontinental 2018 thông tin lại là lãnh đạo Cục NTBD trả lời trên báo chí sẽ trả hồ sơ của tôi và không cấp phép. Nhưng cá nhân tôi vẫn hy vọng Cục NTBD, Bộ VH TT & DL xem xét lại và cho tôi một cơ hội. Tôi cũng như đơn vị đề cử đều đang chờ văn bản trả lời chính thức từ Cục NTBD để biết lý do hồ sơ của tôi bị từ chối là gì?".

Ngân Anh sang châu Âu đi học giữa ồn ào xin phép thi HH Liên lục địa - 5

Người đẹp chia sẻ thêm, hàng ngày cô đều dậy từ sáng sớm để lên giảng đường làm các bài luận và học nhóm với các bạn. Do đang là kỳ học quan trọng nên việc học gần như chiếm chọn thời gian của cô. "Tôi không theo dõi thông tin ở Việt Nam được nhiều nhưng tôi rất cảm ơn các anh chị truyền thông, báo chí đã ủng hộ tôi bằng những câu hỏi, những cuộc gọi. Tôi sẽ cố gắng về nước sớm nhất để trực tiếp trả lời những thông tin mà công chúng cũng như báo chí cần tìm hiểu", cô cho biết.

Ngân Anh sang châu Âu đi học giữa ồn ào xin phép thi HH Liên lục địa - 4

Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh vui vẻ đăng tải những hình ảnh trẻ trung của mình khi đến lớp học. 

Ngân Anh sang châu Âu đi học giữa ồn ào xin phép thi HH Liên lục địa - 3

Cô tâm sự rằng, từ nhỏ cô đã được bố mẹ hướng đến con đường học hành. Bản thân cô cũng quan niệm, tri thức là chìa khóa để mở ra mọi thành công trong cuộc sống. Do đó cô luôn ưu tiên đặt việc học lên hàng đầu. Người đẹp tâm sự: "Suốt một năm qua, ba mẹ khuyên tôi hãy lựa chọn con đường học hành, đừng tham gia bất cứ hoạt động showbiz nào, sau những lời lẽ 'cay nghiệt' mà dư luận dành cho tôi. Nhưng số phận đã chọn lựa cho tôi con đường này, thì tôi sẽ phải chứng minh mình đủ vững vàng trong cuộc sống để ba mẹ an lòng và cũng là để không phụ lòng những người đã tin tưởng, yêu thương tôi suốt thời gian qua. Với tôi, việc quan trọng nhất hiện nay là hoàn thành tốt chương trình học Thạc sĩ. Đó cũng là cách mà tôi có thể báo hiếu ba mẹ".

Ngân Anh sang châu Âu đi học giữa ồn ào xin phép thi HH Liên lục địa - 1

Hoa hậu Đại dương khoe ảnh lớp học sôi động với các bạn sinh viên chủ yếu đến từ châu Âu, châu Phi. 

Ngân Anh sang châu Âu đi học giữa ồn ào xin phép thi HH Liên lục địa - 6

Người đẹp có khả năng giao tiếp thành thạo bằng các ngôn ngữ Anh, Pháp, Trung nên không khó khăn trong việc làm việc cùng nhóm bạn quốc tế. 

Cô và

Cô được phân công là người thuyết trình cho bài thảo luận của nhóm. 

Ngân Anh sang châu Âu đi học giữa ồn ào xin phép thi HH Liên lục địa - 7

Hôm 4/12, Lê Âu Ngân Anh gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin phép dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2018. Tuy nhiên sự việc tạo ra luồng tranh cãi bởi hồi tháng 4, phía Cục từng có yêu cầu hủy kết quả giải thưởng Hoa hậu Đại dương 2017 của Ngân Anh. Phía Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng đã phạt ban tổ chức Hoa hậu Đại dương số tiền 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh không đạt yêu cầu dự thi. Ngân Anh khẳng định, cô không bị tước vương miện và vẫn là đương kim Hoa hậu Đại dương. 

Ngân Anh trả lời bằng tiếng Anh
 
 

Ngân Anh trả lời bằng tiếng Anh trong chung kết Hoa hậu Đại dương 2017

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?