Thứ sáu, 19/7/2019, 01:00 (GMT+7)

'Nàng Tây Thi' cô quạnh tuổi già sau hai lần bỏ chồng

Nghệ sĩ Phùng Bảo Bảo hiện sống ở quê nhà Malaysia, hai con trai có sự nghiệp riêng không ở cùng bà. 

Tờ Zaobao đưa tin, nghệ sĩ gạo cội Phùng Bảo Bảo hiện chuyển đến Penang, Malaysia để tận hưởng cuộc sống hưu trí. Nữ diễn viên nổi tiếng một thời tiết lộ, ở tuổi 64, bà sống độc thân, dù vậy mỗi ngày đi qua đều tự do, thanh thản: "Mỗi buổi sáng, tôi pha cho mình một cốc nước rau ép thật lớn, giàu vitamin C và chất xơ, giúp tăng cường miễn dịch". 

Xa rời hào quang sân khấu, cuộc sống hiện tại của nữ nghệ sĩ Phùng Bảo Bảo mỗi ngày là dọn dẹp đồ đạc, cất giữ quần áo theo mùa, chụp ảnh và lưu giữ chúng... Dù ở một mình, bà thích cuộc sống gọn gàng, ngăn nắp. 

Phùng Bảo Bảo (giữa) trong căn hộ cô sống một mình. 

Phùng Bảo Bảo (giữa) trong căn hộ bà sống một mình. 

Phùng Bảo Bảo hiện không còn đóng phim, bà nói không hứng thú với các vai diễn. Từng là ngôi sao, tuổi trẻ lăn lộn làm việc, trải nghiệm cuộc đời, đóng đến hơn 200 bộ phim trong suốt sự nghiệp, hiện tại, nữ nghệ sĩ nói tuổi tác như "một sự đảo ngược": "Tôi đang tìm lại sự hồn nhiên đã mất". 

Phùng Bảo Bảo đóng phim khi mới 5 tuổi. Sự nghiệp của bà được ghi dấu bởi những phim như Dương Quý Phi, Võ Tắc Thiên, Tây Thi... Sự nghiệp lẫy lừng, nhưng đời tư của Bảo Bảo lại nhiều trắc trở. Bà kết hôn lần đầu với doanh nhân họ Chiêu, có với ông hai đứa con trai, nhưng cặp đôi cũng chỉ chung sống 10 năm rồi chia tay. Khi đó, con cái bị chồng bà giành nuôi với lý do vợ tâm thần không ổn định. Bảo Bảo từng kể, bà có lúc quẫn bách tới mức muốn tự tử. 

Sau lần hôn nhân đầu tan vỡ, Phùng Bảo Bảo tái hôn với một kiến trúc sư người Malaysia, nhưng hai người cũng không hạnh phúc, cuối cùng đường ai nấy sống. Hiện tại, ở tuổi về già, bà ở một mình, hai con trai trưởng thành đều đã có sự nghiệp, cuộc sống riêng.

Nhan sắc Phùng Bảo Bảo thời còn son trẻ. 

Nhan sắc Phùng Bảo Bảo thời còn son trẻ. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao