Thứ ba, 16/10/2018, 10:17 (GMT+7)

Nam Thư mặc hở bạo lấn át Phương Mai khi dự sự kiện

Hai nữ nghệ sĩ diện phong cách đối lập trong buổi họp báo chương trình 'Quyền lực ghế nóng' ở TP HCM, trưa 15/10.

Nam Thư diện trang phục đính kết lấp lánh của nhà thiết kế David Wong dự họp báo ra mắt chương trình Quyền lực ghế nóng vào ngày 15/10. Thời gian gần đây, kiều nữ làng hài đầu tư hình ảnh và theo đuổi phong cách gợi cảm mỗi khi xuất hiện.

Nam Thư diện trang phục đính kết lấp lánh của nhà thiết kế David Wong dự họp báo ra mắt chương trình 'Quyền lực ghế nóng' vào ngày 15/10. Gần đây, 'kiều nữ làng hài' theo đuổi phong cách gợi cảm.

Siêu mẫu - MC Phương Mai (trái) chọn trang phục vest cá tính đến dự chương trình. Phong cách đối lập của cô và diễn viên Nam Thư thu hút sự chú ý tại sự kiện.

Trong khi Nam Thư hở bạo, siêu mẫu - MC Phương Mai (trái) chọn trang phục vest cá tính đến dự chương trình. Phong cách đối lập của cô và diễn viên Nam Thư thu hút sự chú ý tại sự kiện.

Lều Phương Anh đưa bé Nghé - con gái đầu lòng - đi làm cùng mẹ.

Lều Phương Anh đưa bé Nghé - con gái đầu lòng - đi cùng.

MC Vân Hugo diện váy xếp tầng cầu kỳ.

MC Vân Hugo diện váy xếp tầng cầu kỳ.

Quyền lực ghế nóng có 12 tập, gồm hai bảng Nam và Nữ. Ở bảng nữ là sự tham gia của 4 nghệ sĩ: Lều Phương Anh, Vân Hugo, Nam Thư và Phương Mai. Chương trình đòi hỏi người tham gia phải có khả năng phân tích, xử lý tình huống và tài hùng biện để thuyết phục được ban giám khảo và khán giả. 

'Quyền lực ghế nóng' có 12 tập, gồm hai bảng nam và nữ. Bảng nữ gồm 4 nghệ sĩ: Lều Phương Anh, Vân Hugo, Nam Thư và Phương Mai. Chương trình đòi hỏi người tham gia phải có khả năng phân tích, xử lý tình huống và tài hùng biện để thuyết phục được ban giám khảo lẫn khán giả. 

Nam Thư chia sẻ cô yêu thích format và các thử thách chương trình nên quyết định tham gia ngay khi nhận được lời mời. Việc người chơi không biết trước kịch bản là một thử thác lớn nhưng Nam Thư vẫn tự tin nhờ kinh nghiệm diễn viên sân khấu lâu năm.

Nam Thư chia sẻ cô yêu thích format mới lạ của chương trình nên quyết định tham gia ngay khi nhận được lời mời. Việc người chơi không biết trước kịch bản là một thử thách lớn nhưng Nam Thư vẫn tự tin nhờ kinh nghiệm diễn sân khấu lâu năm.

Phương Mai tâm sự nhiều người đã lo ngại khả năng của cô khi quyết định chuyển từ người mẫu sang MC. Khi được ban tổ chức mời tham gia chương trình, Phương Mai rất vui vì những nỗ lực của cô trong vai trò cầm mic được ghi nhận. Hiện người đẹp cũng là gương mặt MC song ngữ đắt show, được nhiều nhãn hàng và sự kiện lớn tin tưởng.

Phương Mai tâm sự nhiều người lo ngại khả năng của cô khi quyết định chuyển từ người mẫu sang MC. Khi được ban tổ chức mời tham gia, Phương Mai rất vui vì những nỗ lực của cô trong vai trò cầm mic được ghi nhận. Hiện người đẹp là gương mặt MC song ngữ đắt show, được nhiều nhãn hàng và sự kiện lớn tin tưởng.

Ở bảng nam, diễn viên Trương Thế Vinh (trái) cho biết anh quyết liệt đưa ra chính kiến của mình. Theo bật mí của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (phải), anh và Trương Thế Vinh thường xuyên tranh luận, nhưng vẫn tôn trọng ý kiến của đối phương và giữ quan hệ tốt sau chương trình.

Ở bảng nam, diễn viên Trương Thế Vinh (trái) sẽ quyết liệt đưa ra chính kiến của mình. Theo bật mí của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (phải), anh và Trương Thế Vinh thường xuyên tranh luận, nhưng vẫn tôn trọng ý kiến của đối phương và giữ quan hệ tốt sau chương trình.

MC Minh Xù (trái), ca sĩ Đinh Mạnh Ninh là hai thành viên còn lại của bảng nam.

MC Minh Xù (trái), ca sĩ Đinh Mạnh Ninh là hai thành viên còn lại của bảng nam.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là một giám khảo khách mời của chương trình, bên cạnh đạo diễn Lê Hoàng, nhà báo Trác Thúy Miêu. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 17/10 trên VTV3.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My là một giám khảo khách mời, bên cạnh đạo diễn Lê Hoàng, nhà báo Trác Thúy Miêu. Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 20h30 ngày 17/10 trên VTV3.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?