Thứ năm, 4/6/2020, 16:03 (GMT+7)

Nam Thư làm 'Nhà trọ có quá trời phòng 2'

Sau Covid-19, diễn viên Nam Thư tự tin đầu tư lớn, làm tiếp phần hai của web-drama 'Nhà trọ có quá trời phòng'.

"Trở lại phim trường và được thực hiện dự án mà mình tâm huyết là điều hạnh phúc nhất với tôi. Tôi và êkíp của mình đang tập trung, nỗ lực cao độ để có thể ra mắt những tập phim chất lượng, đáp lại sự kỳ vọng của mọi người", Nam Thư chia sẻ. Nữ diễn viên cho biết lẽ ra cô thực hiện dự án này sớm hơn nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên mọi kế hoạch phải dời lại đến bây giờ. Nhờ vậy nữ diễn viên có thời gian thoải mái để chăm chút sản phẩm chỉn chu, kỹ lưỡng.

Nam Thư đóng vai Thơ hột lệ - chủ tiệm tạp hoá trong web-drama Nhà trọ có quá trời phòng.

Nam Thư đóng vai Thơ "hột lệ" - chủ tiệm tạp hoá trong web-drama 'Nhà trọ có quá trời phòng'.

"Phần 1 Nhà trọ có quá trời phòng được đông đảo khán giả yêu mến, ủng hộ khiến tôi bất ngờ. Sau tập cuối, nhiều người nhắn tin cho tôi hỏi khi nào làm tiếp phần 2. Trong thời gian ở nhà tránh Covid-19 tôi đã viết xong kịch bản và giờ đang ở giai đoạn bấm máy những tập đầu tiên của phần 2. Tôi sẽ mang đến nhiều màu sắc thú vị, hài hước và các câu chuyện đặc biệt về tình người trong phần mới", Nam Thư cho biết.

Kiều nữ làng hài mặt mộc đến phim trường bày biện bàn cúng Tổ nghề trước khi bấm máy phần 2.

'Kiều nữ làng hài' mặt mộc đến phim trường bày biện bàn cúng Tổ nghề trong ngày đầu bấm máy phần 2.

"Kiều nữ làng hài" thú nhận cô hạnh phúc nhưng cũng khá áp lực vì phần 1 thành công ngoài mong đợi. Nam Thư dự đoán phần tiếp theo khó tránh khỏi việc bị so sánh, đánh giá khắt khe hơn. Vì thế cô quyết định đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết và kinh phí cho "đứa con tinh thần" này để tiếp tục chinh phục khán giả. "Tôi không ngại nghe các lời khen chê, miễn là sản phẩm của mình tốt hơn", Nam Thư nói. Nữ diễn viên giữ lại các gương mặt từng tham gia phần 1 như Jun Phạm, Võ Đăng Khoa, Huỳnh Lập, Lê Dương Bảo Lâm... và mời thêm nhiều nghệ sĩ khác tham gia phần 2 để làm mới web-drama này. Nam Thư tiết lộ tổng cộng khoảng 20 nghệ sĩ sẽ diễn xuất trong phần 2. 

Diễn viên Huỳnh Lập đóng vai Thắm được nhiều khán giả yêu mến với những màn tung hứng hài hước, duyên dáng với Nam Thư và Lê Dương Bảo Lâm. Huỳnh Lập cho biết anh nhận lời tham gia Nhà trọ có quá trời phòng vì thích kịch bản và bản thân anh có mối quan hệ thân thiết với Nam Thư ngoài đời. Vào ngày đầu tiên khai máy phần 2, Huỳnh Lập diện áo dài trắng đến thắp hương, cúng Tổ nghề phù hộ cho bộ phim của đàn chị được sản xuất suôn sẻ, thành công.

Diễn viên Huỳnh Lập diện áo dài giống tạo hình nhân vật Thắm. Anh mong bộ phim tâm huyết của đàn chị tiếp tục gặt hái thành công.

Diễn viên Huỳnh Lập diện áo dài giống tạo hình nhân vật Thắm. Anh mong bộ phim tâm huyết của đàn chị tiếp tục gặt hái thành công.

Nhà trọ có quá trời phòng là web-drama được phát sóng từ năm 2019, kể về những tình huống hài hước trong khu trọ của bà chủ tiệm tạp hoá Thơ "hột lệ" do Nam Thư thủ vai. Bộ phim thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, đạt hàng triệu lượt xem và từng vào top các video thịnh hành trên YouTube. Kết thúc phần 1, phim hé lộ lý do Thơ "hột lệ" không lấy chồng và người cô "thầm thương trộm nhớ" bất ngờ trở về. 

Trailer phim 'Nhà trọ có quá trời phòng'
 
 

Trailer phim 'Nhà trọ có quá trời phòng' của Nam Thư

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao