Thứ ba, 14/5/2019, 16:32 (GMT+7)

Nam Thư buồn vì bị chê khi làm MC 'Bạn muốn hẹn hò'

Nữ diễn viên nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khán giả khi thay thế đàn chị Cát Tường dẫn chương trình cùng MC Quyền Linh.

Nam Thư thừa nhận: "Tôi buồn khi bị nhiều người chê bai ở vai trò mới. Mấy hôm nay tôi không dám đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi dẫn với anh Quyền Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình. Tôi mong khán giả nhìn thấy sự cố gắng đó và sẽ thay đổi nhận xét về tôi trong thời gian tới".

Diễn viên Nam Thư.

Diễn viên Nam Thư.

Nữ diễn viên tâm sự, khi nhận lời làm MC Bạn muốn hẹn hò cô đã ý thức phải tiết chế, thay đổi bản thân trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Bình thường trên sân khấu hài, Nam Thư luôn là một diễn viên "tăng động", hoạt náo, dư năng lượng. Vì Bạn muốn hẹn hò là một chương trình ăn khách, được đông đảo khán giả quan tâm, yêu mến nên khi nhận lời cầm trịch show này, Nam Thư cảm thấy khá áp lực. Tuy nhiên, nữ diễn viên hiểu mình là một nghệ sĩ, chuyện gặp áp lực trong công việc là bình thường. "Tôi sẽ tiếp thu mọi lời góp ý và thay đổi cho phù hợp hơn. Tôi hiểu rằng chương trình nào có sự thay đổi cũng nhận những phản hồi trái chiều của khán giả. Thực ra tôi không phải là người thay thế chị Cát Tường mà chỉ là nhân tố mới được bổ sung để mang đến màu sắc mới lạ cho chương trình. Tôi mong khán giả không quá gay gắt và sẽ kiên nhẫn cho tôi cơ hội chứng minh khả năng của mình ở vai trò MC", Nam Thư nói.

Nữ diễn viên tiết lộ ban đầu nhiều người khuyên cô từ chối dẫn chương trình này nhưng cô vẫn quyết tâm tham gia vì xem đây là cơ hội thử sức với vai trò MC. "Khi nhận lời làm chương trình, cả tôi, anh Quyền Linh và nhà sản xuất đều chuẩn bị tâm lý trước rằng tôi sẽ gặp áp lực lớn và tôi phải tìm cách vượt qua điều đó".

Chương trình Bạn muốn hẹn hò bắt đầu phát sóng từ năm 2013. Trải qua 6 năm với gần 500 tập phát sóng, show truyền hình này đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, nhất là các chàng trai, cô gái còn độc thân đang muốn tìm một nửa cho mình.

Nam Thư trên sân khấu chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng MC Quyền Linh.

Nam Thư trên sân khấu chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' cùng MC Quyền Linh.

Hai gương mặt MC Quyền Linh và Cát Tường trở nên quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu mến, chờ đợi mỗi tuần. Tuy nhiên từ tập 488, nhà sản xuất quyết định mời diễn viên Nam Thư thay thế Cát Tường dẫn chương trình cùng Quyền Linh. Sự thay đổi này vấp phải những phản ứng từ khán giả. Hầu hết ý kiến chê bai Nam Thư và mong muốn chương trình mời Cát Tường dẫn trở lại.

Nhiều người cho rằng Nam Thư chưa thể hiện được sự gần gũi, thân tình hay đưa ra những bình luận, lời khuyên hữu ích với các nhân vật. Thỉnh thoảng cô tận dụng sở trường diễn hài nhằm mang tới không khí vui vẻ nhưng lại bị cho là kém duyên. Sau khi chương trình phát sóng tập đầu tiên với sự dẫn dắt của Nam Thư, nhiều khán giả đã phản ứng kịch liệt, tuyên bố ngừng xem Bạn muốn hẹn hò. Ban tổ chức cho biết đơn vị này lường trước việc khán giả phản ứng với sự thay đổi MC. Tuy nhiên, nhà sản xuất hy vọng người xem sẽ kiên nhẫn, đợi xem sự thể hiện của Nam Thư ở các số sau rồi hãy đưa ra những lời đánh giá, khen chê.

Nam Thư làm MC 'Bạn muốn hẹn hò'
 
 

Nam Thư dẫn chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' cùng MC Quyền Linh

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao