Chủ nhật, 9/7/2017, 08:35 (GMT+7)

Nam diễn viên 'True Blood' qua đời ở tuổi 39

Nelsan Ellis, tài tử nổi tiếng với vai Lafayette Reynolds trong bộ phim truyền hình ăn khách, đã mất vì căn bệnh suy tim.

Đại diện của kênh truyền hình HBO thông báo tin buồn trên Hollywood Reporter ngày 8/7: "Chúng tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin Nelsan Ellis qua đời. Nelsan là thành viên lâu năm của gia đình HBO chúng tôi, người đã có vai diễn đột phá Lafayette. Anh ấy sẽ được nhớ mãi cùng với bộ phim tuyệt vời True Blood và sẽ sống mãi trong trái tim người hâm mộ cũng như tất cả những thành viên HBO".

nam-dien-vien-true-blood-qua-doi-o-tuoi-39

Nam diễn viên Nelsan Ellis.

Nhà sáng tạo của True Blood, Alan Ball, cũng dành lời ngợi ca đến tài năng diễn xuất đã sớm từ biệt cõi đời: "Nelsan là một tài năng độc nhất, sự sáng tạo của anh ấy chưa bao giờ làm tôi hết ngạc nhiên".

Nelsan Ellis mất ở tuổi 39 vì những biến chứng của căn bệnh suy tim. Những người bạn diễn của Nelsan Ellis trong phim đã rất bàng hoàng khi nghe tin. Nam diễn viên Joe Manganiello chia sẻ trên Twitter: "Ngày hôm nay, trái tim tôi như bị nghiền nát trước sự ra đi của người bạn, người đồng nghiệp Nelsan Ellis. Anh ấy là một người tuyệt vời, người nghệ sĩ tiên phong có trái tim nhân ái".

nam-dien-vien-true-blood-qua-doi-o-tuoi-39-1

Nelsan Ellis trong "True Blood".

Nelsan Ellis sinh năm 1979 tại bang Illinois, Mỹ. Sau khi tốt nghiệp Đại học Illinois, Nelsan tiếp tục học thêm bằng cử nhân về nghệ thuật. Anh đã tham gia một vài bộ phim truyền hình trước khi được tuyển vào dàn diễn viên của True Blood. Bộ phim truyền hình ăn khách kéo dài suốt 6 năm (2008-2014) đã đưa Nelsan Ellis trở thành cái tên nổi tiếng. Anh cũng góp mặt trong nhiều phim điện ảnh Hollywood, trong đó có The Help - tác phẩm giành 4 đề cử Oscar năm 2011.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả