Thứ ba, 20/8/2013, 11:01 (GMT+7)

Nam diễn viên 'Thị trấn Smallville' tự vẫn bằng súng

Lee Thompson Young đã tự tử tại nhà riêng vào ngày 19/8 khi mới 29 tuổi.

lee2-1376969896.jpg
Ngôi sao đoản mệnh Lee Thompson Young.

Sáng thứ hai (19/8), khi đoàn làm phim Rizzoli & Isles không thể liên lạc được với Lee Thompson Young, họ đã báo cho cảnh sát Los Angeles. Cảnh sát tới nhà Lee lúc 9h và phát hiện anh đã ngừng thở vì một viên đạn găm vào đầu.

Ngay sau đó, đại diện của nam diễn viên thông báo tin buồn với người hâm mộ: "Thật đau buồn khi tôi phải thông báo rằng, Lee Thompson Young đã quyên sinh vào sáng nay. Lee là một diễn viên trẻ tài năng và là người có tâm hồn tuyệt vời. Chúng tôi mong mọi người tôn trọng sự riêng tư của gia đình và bạn bè anh ấy trong thời điểm khó khăn này".

Cái chết thương tâm của Lee Thompson Young khiến mẹ anh vô cùng bàng hoàng. Bà Velma Love chia sẻ trên tờ Daily News Monday: "Chúng tôi vẫn rất sốc. Tôi đang ở Washington, D.C và đang nói chuyện với quản lý của thằng bé tại Los Angeles. Cả gia đình vô cùng choáng váng". Khi được hỏi con trai có mắc bệnh trầm cảm hay không, bà Love cho biết, gia đình sẽ đưa ra một báo cáo chi tiết hơn trong thời gian sớm nhất.

lee1-1376969896.jpg
Cảnh sát đến nhà Lee Thompson Young ở Bắc Hollywood vào sáng thứ hai.

Lee Thompson Young sinh tại South Carolina, đóng phim từ năm 10 tuổi và trở thành ngôi sao Disney nổi tiếng. Anh từng là diễn viên chính trong bộ phim truyền hình The Famous Jett Jackson và đóng nhiều tập trong phim Thị trấn Smallville. Hiện tại, ngôi sao 29 tuổi tham gia bộ phim điều tra Rizzoli & Isles. Jordan Bridges, bạn diễn trong Rizzoli & Isles đau buồn chia sẻ trên Twitter khi nghe tin dữ: "Vĩnh biệt Lee_T_Young. Lòng anh rối bời tan nát trước sự ra đi đột ngột của em. Anh đã rất vinh dự khi được làm việc cùng em. Xin cầu nguyện cho gia đình em lúc này".

lee3-1376969897.jpg
Lee trong phim "Thị trấn Smallville".
lee5-1376969897.jpg
... và phim "Rizzoli & Isles".

Đại diện của hãng phim Warner Bros cũng bày tỏ: "Chúng tôi quá đau lòng khi mất đi một chàng trai thông minh, tốt bụng và ngọt ngào như thế. Lee sẽ được yêu mến và nhớ mãi trong lòng tất những người biết anh. Cả trên màn ảnh lẫn đời thực, Lee luôn là người sống rất lạc quan, tràn đầy năng lượng, tươi vui và mang lại tiếng cười cho mọi người".

Chỉ 4 ngày trước, một nữ diễn viên khác ở Hollywood là Gia Allemand treo cổ tự tử, cũng ở tuổi 29.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?