Thứ tư, 18/11/2009, 09:32 (GMT+7)

Nam Cường làm học trò của Thanh Bạch

Vừa phát hành album online đầu tiên 'Nakun Loves', Nam Cường lại bận rộn với vai diễn mới trong bộ phim 'Chuyện đời' cùng hai nghệ sĩ Thanh Bạch và Xuân Hương. Những cảnh quay đầu tiên của phim đã được thực hiện tại quận Thủ Đức và quận 7, TP HCM.
>> Thach Bạch làm ông bầu sô 'láu cá'
>> Nam Cường chờ... đánh đập

a

Nam Cường cùng hai nghệ sĩ Thanh Bạch và Xuân Hương trên trường quay phim "Chuyện đời".

Dù chỉ có 6 tập phim nhưng đoàn làm phim khá vất vả vì đạo diễn Lâm Lê Dũng và biên kịch Xuân Hương là người khá kỹ tính và yêu cầu cao. Phim thu tiếng trực tiếp nên các diễn viên đều dốc sức cố gắng. Vai Tiêu Đàm Đan của ca sĩ Nam Cường khá dễ thương. Vì không muốn đi hát, nhưng mẹ là nghệ sĩ (Xuân Hương đóng) muốn con trở thành người nổi tiếng nên đã âm thầm đưa con trai vào làng showbiz với sự chỉ dạy của Đặng Tiền (Thanh Bạch). Cuối cùng, sau quá trình huấn luyện của người thầy, Tiêu Đàm Đan nổi tiếng thật, ngoài cả sức tưởng tượng của người mẹ.

Phim mang đậm chất hài hước nên Nam Cương đã phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ, thoát khỏi vai diễn trong Những thiên thần áo trắng để tung hứng trong những tình huống với hai nghệ sĩ gạo cội là Thanh Bạch và Xuân Hương. Nam ca sĩ cho biết, anh rất hứng thú với vai diễn khác hẳn với tính cách của mình như thế này.

Bận rộn với trường quay, nhưng Nam Cường vẫn dành thời gian để hoàn thành xong album Thiên sứ cổ tích nằm trong dự án của Nakun Loves kéo dài hết năm 2010. Album Thiên sứ cổ tích sẽ phát hành đúng ngày 30/11, hình ảnh, âm nhạc sẽ khác khá nhiều so với album online vừa mới ra mắt cách đây không lâu. Một số ca khúc quen thuộc của Nam Cường cũng sẽ được chọn để anh thể hiện trong phim Chuyện đời.

Hình ảnh Nam Cường và hai nghệ sĩ Thanh Bạch, Xuân Hương:

a

Nghệ sĩ Thanh Bạch dạy Nam Cường nhảy và hát giống ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

a

Trong phim, Thanh Bạch và một ông bầu láu cá.


a

Nghệ sĩ Xuân Hương vào vai người mẹ yêu con hết mực.

a

Bà bắt con phải đi tập hát và vũ đạo để trở thành ca sĩ nổi tiếng.

a

Bà thậm chí còn thuê cả vệ sĩ để bảo vệ con.

a

Nam Cường có một nhóm bạn chơi thân trong phim.

a

Mộc Lan
Ảnh: Vũ VH3

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?