Mỹ Tâm quý Viết Quang ở sự chân thành

'Họa mi tóc nâu' dành cho chàng thí sinh 'Sao Mai điểm hẹn' nhiều tình cảm trong đêm ra mắt album đầu tay tại TP HCM.

Thứ ba, 10/1/2012, 09:36 (GMT+7)

>> Mỹ Tâm xông đất đầu năm

Tối 8/1, Mỹ Tâm diện váy màu hồng nhạt, để tóc suôn thẳng trông rất trẻ trung đến dự buổi ra mắt album vol.1 của cậu học trò Lương Viết Quang ở phòng trà Đồng Dao, TP HCM.

Tối 8/1, Mỹ Tâm diện váy màu hồng nhạt, để tóc suôn thẳng trông rất trẻ trung đến dự buổi ra mắt album vol.1 của cậu học trò Lương Viết Quang ở phòng trà Đồng Dao, TP HCM.

Cô chăm chú lắng nghe Lương Viết Quang hát và tỏ ra rất thích thú khi nhìn thấy sự trưởng thành của anh sau một năm đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2011.

Cô chăm chú lắng nghe Lương Viết Quang hát và tỏ ra rất thích thú khi nhìn thấy sự trưởng thành của anh sau một năm đoạt giải “Thí sinh được yêu thích nhất” tại cuộc thi “Sao Mai điểm hẹn” 2011.

Nhiều người hỏi Mỹ Tâm, tại sao lại nhận lời giúp đỡ Lương Viết Quang, vì anh không có gì nổi trội so với dàn ca sĩ trẻ hiện nay trên thị trường. Họa mi tóc nâu chia sẻ, cô quý anh bởi sự chân thành và nhiệt tình. Tết năm ngoái, Viết Quang đã đến tận nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng để chúc Tết cùng với mong muốn được thọ giáo đàn chị. Trước những tình cảm của chàng ca sĩ gốc Huế, Mỹ Tâm đã nhận lời hỗ trợ anh làm album đầu tay.

Nhiều người hỏi Mỹ Tâm, tại sao lại nhận lời giúp đỡ Lương Viết Quang, vì anh không có gì nổi trội so với dàn ca sĩ trẻ hiện nay trên thị trường. “Họa mi tóc nâu” chia sẻ, cô quý anh bởi sự chân thành và nhiệt tình. Tết năm ngoái, Viết Quang đã đến tận nhà Mỹ Tâm ở Đà Nẵng để chúc Tết cùng với mong muốn được “thọ giáo” đàn chị. Trước những tình cảm của chàng ca sĩ gốc Huế, Mỹ Tâm đã nhận lời hỗ trợ anh làm album đầu tay.

Mỹ Tâm nói thêm, chính vì ai cũng nghĩ Lương Viết Quang không có gì đặc biệt, nên không có ai đứng ra giúp đỡ anh. Điều đó càng làm cho cô quyết tâm trong việc giúp anh định hướng phong cách và hình ảnh trên con đường âm nhạc còn rất nhiều thử thách này.

Mỹ Tâm nói thêm, chính vì ai cũng nghĩ Lương Viết Quang không có gì đặc biệt, nên không có ai đứng ra giúp đỡ anh. Điều đó càng làm cho cô quyết tâm trong việc giúp anh định hướng phong cách và hình ảnh trên con đường âm nhạc còn rất nhiều thử thách này.

Tối qua, Mỹ Tâm song ca với Lương Viết Quang ca khúc Khi, từng được cả hai thể hiện trong liveshow Cho một tình yêu của cô vào giữa năm 2011. Đây là tiết mục biểu diễn hoàn toàn ngẫu hứng theo yêu cầu của khán giả, vì cả hai hoàn toàn không chuẩn bị trước. Tuy nhiên, tiết mục vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các quan khách.

Tối qua, Mỹ Tâm song ca với Lương Viết Quang ca khúc “Khi”, từng được cả hai thể hiện trong liveshow “Cho một tình yêu” của cô vào giữa năm 2011. Đây là tiết mục biểu diễn hoàn toàn ngẫu hứng theo yêu cầu của khán giả, vì cả hai không chuẩn bị trước. Tuy nhiên, tiết mục vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của các quan khách.

So với thời điểm đứng trên sân khấu Sao Mai điểm hẹn và liveshow của Mỹ Tâm, tối qua, Lương Viết Quang đã chững chạc hơn rất nhiều. Anh cho thấy sự nỗ lực trong việc luyện tập thanh nhạc một cách bài bản, và hát cũng có cảm xúc hơn.

So với thời điểm đứng trên sân khấu “Sao Mai điểm hẹn” và liveshow của Mỹ Tâm, tối qua, Lương Viết Quang đã chững chạc hơn rất nhiều. Anh cho thấy sự nỗ lực trong việc luyện tập thanh nhạc một cách bài bản, và hát cũng có cảm xúc hơn.

Lương Viết Quang lần lượt hát tặng khán giả có mặt trong đêm ra mắt album Căn bản 5 ca khúc, gồm những bài hát của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Tuấn Khanh, Ngọc Lễ, Quốc Bảo& và không thiếu những cái tên nhạc sĩ trẻ như: Bảo Thạch, Phúc Trường&

Lương Viết Quang lần lượt hát tặng khán giả có mặt trong đêm ra mắt album “Căn bản” 5 ca khúc, gồm những bài hát của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Tuấn Khanh, Ngọc Lễ, Quốc Bảo… và không thiếu những cái tên nhạc sĩ trẻ như: Bảo Thạch, Phúc Trường…

Hôm nay 9/1, album của Lương Viết Quang chính thức có mặt trên thị trường. Anh cũng cho biết, sẽ đi hát nhiều hơn vào thời gian tới để giới thiệu rộng rãi đến nhiều đối tượng khán giả CD mà anh dành nhiều tâm huyết này.

Ngày 9/1, album của Lương Viết Quang chính thức có mặt trên thị trường. Anh cũng cho biết, sẽ đi hát nhiều hơn vào thời gian tới để giới thiệu rộng rãi đến nhiều đối tượng khán giả CD mà anh dành nhiều tâm huyết này.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Vidu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?