Mỹ Tâm 'nổi loạn' trong MV mới

Cô dùng ngôn ngữ hình thể để diễn đạt cảm xúc đau buồn của người con gái trong MV mới 'Sai'.

Thứ ba, 14/2/2012, 09:32 (GMT+7)

>> Mỹ Tâm trả lời về tin đồn kết hôn với đại gia
>> Mỹ Tâm nồng nàn trong đêm nhạc Phú Quang

Sau thành công của MV Đánh thức bình minh, Mỹ Tâm tiếp tục tung ra MV Sai đúng vào ngày Valentine. Đây là ca khúc do chính Mỹ Tâm sáng tác, như một sự sẻ chia, đồng cảm với những người đang gặp trắc trở trong tình yêu. Theo “họa mi tóc nâu”, cuộc sống không phải lúc nào cũng được như mình mong muốn. Trong ngày Lễ tình nhân, có những người đang rất hạnh phúc, nhưng cũng có không ít người đang gặp phải những vấn đề không như mong muốn.

Mỹ Tâm dùng ngôn ngữ hình thể để kể câu chuyện tình yêu trong ca khúc mới.

Mỹ Tâm dùng ngôn ngữ hình thể để kể câu chuyện tình yêu trong ca khúc mới.

Mỹ Tâm cho rằng, tình yêu dù ở bất kỳ cung bậc cảm xúc nào cũng đáng trân trọng. Có điều tưởng là sai nhưng sâu thẳm lại là đúng và đôi khi tưởng là đúng nhưng nó lại là sai. Điều đó cũng như việc tưởng là đau khổ nhưng lại là hạnh phúc, và cứ ngỡ hạnh phúc nhưng lại đau khổ triền miên. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ chính chúng ta đang cảm nhận về tình yêu đó như thế nào.

65393
Clip ca khúc "Sai" của Mỹ Tâm.

Không giống với các MV khác, MV Sai được Mỹ Tâm sử dụng ngôn ngữ hình thể để truyền tải cảm xúc đến khán giả. Từng động tác vũ đạo cho đến từng cử chỉ trên khuôn mặt cô đều khá ấn tượng. Diễn xuất chung với Mỹ Tâm là nam vũ công của vũ đoàn MTE.

Hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm trong clip ca khúc mới

Mỹ Tâm chỉ diện trang phục trắng giản dị và trang điểm nhẹ nhàng với sự hỗ trợ của Hồ Khanh trong suốt phần đầu của MV, thể hiện sự năng động, mạnh mẽ và có chút nổi loạn của cô gái trong tình yêu. Đặc biệt, MV còn gây chú ý ở phân đoạn Mỹ Tâm diễn xuất dưới mưa.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Cường G, TY

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?