Thứ tư, 24/8/2016, 08:59 (GMT+7)

Mỹ Tâm hát, nhảy giữa trưa nắng phục vụ bà con nghèo

Nữ ca sĩ mang đến không khí tưng bừng cho người dân ở Quảng Nam, trưa 23/8.

my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo
my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-1

Ngày 23/8, Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện đến huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, nữ ca sĩ đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai trường học của huyện.

my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-2
my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-3

Hai trường học nhỏ nằm trong vùng núi hẻo lánh. Dù thời điểm diễn ra sự kiện là lúc 1h trưa với thời tiết nóng bức nhưng rất đông học sinh, phụ huynh có mặt để chào đón đoàn. Mỹ Tâm diện trang phục giản dị, quần jeans, áo thun trắng và đội mũ phớt. 

my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-4
my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-5

Khi nữ ca sĩ xuất hiện, không chỉ các em học sinh tại đây mà rất nhiều phụ huynh của các em cũng không kìm được sự phấn khích. Tất cả đều hò reo khi gặp 'họa mi tóc nâu' ở ngoài đời.

my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-6
my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-7

Đáp lại tình cảm quá chân tình và nồng nhiệt ấy, bất chấp trưa nắng, Mỹ Tâm vẫn nhiệt tình múa, hát phục vụ bà con nghèo. Sau khi cùng hát với các em học sinh tiểu học loạt ca khúc thiếu nhi, nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện những bài hát về Quảng Nam và miền Trung để gửi đến những phụ huynh, thầy cô và bà con nơi đây. Dù đường đi xa, thời tiết giữa trưa ở vùng núi Quảng Nam khá gay gắt nhưng Mỹ Tâm không hề mệt mỏi. Cô hát liên tục với đủ thể loại khác nhau. 

my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-8
my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-9

Trong đợt này, quỹ từ thiện Mỹ Tâm đã trao tặng cho hai trường toàn bộ bàn ghế học sinh mới, bàn ghế giáo viên, thay mới hệ thống cửa phòng học bị hư hỏng, tặng máy vi tính... Ngoài ra còn có những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần bao gồm cặp sách, tập vở, bút, mỳ gói, dầu ăn, sách giáo khoa....

my-tam-hat-nhay-giua-trua-nang-phuc-vu-ba-con-ngheo-10

Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc cũng như đầu tư vào các dự án âm nhạc mang dấu ấn cá nhân, nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Mỹ Tâm

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?