Mỹ Tâm giản dị giúp đỡ học sinh nghèo

Dù bận rộn với vai trò giám khảo Vietnam Idol 2012 nhưng 'họa mi tóc nâu' vẫn tranh thủ đến Quảng Trị làm từ thiện hôm 27/7.

Chủ nhật, 29/7/2012, 09:42 (GMT+7)
Trong số 150 em học sinh nghèo vượt khó của cả 3 tỉnh

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện mang tên cô đã đến tỉnh các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Huế để trao 150 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và 400.000 đồng) cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Trong số 150 học sinh, em Lê Thị Thanh Tâm của Huế đã 3 năm liên tiếp nhận được học bổng từ quỹ từ thiện của giám khảo Vietnam Idol 2012. Cô bé cho biết, ba em mất sớm, mẹ bị bệnh nặng chỉ nằm im một chỗ nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn

Trong số 150 học sinh, em Lê Thị Thanh Tâm của Huế đã 3 năm liên tiếp nhận được học bổng từ quỹ từ thiện của giám khảo Vietnam Idol 2012. Cô bé cho biết, ba em mất sớm, mẹ bị bệnh nặng chỉ nằm im một chỗ nên hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Để học bài, em phải đốt dèn dầu vào mỗi buổi tối. Từ vài năm nay, nhờ có học bổng của ca sĩ Mỹ Tâm mà em mới có thể dùng điện để học bài.

"Họa mi" không ngần ngại quỳ gối xuống đất để trò chuyện cùng các bé.
Là người giản dị, Mỹ Tâm luôn xuất hiện với hình ảnh mộc mạc và dịu dàng nhất khi đi từ thiện. Cô cởi mở hỏi chuyện từng em học sinh.
a

Mỹ Tâm chia sẻ, số tiền cô trao tặng chỉ là món quà nhỏ của cô để giúp các em học sinh nghèo vượt khó có niềm tin hơn trong cuộc sống.

a

Từ nhiều năm qua, nữ ca sĩ thường rất nhiều thời gian để đi đến tận các vùng sâu, vùng xa của mọi miền đất nước để hỗ trợ cho những mầm non tương lai.

Ngoài việc trao học bổng cho học sinh nghèo, "họa mi" cũng trao nhiều phần quà

Ngoài việc trao học bổng cho học sinh nghèo, "họa mi" cũng trao nhiều phần quà và vật dụng thiết yếu cho 200 hộ dân của Quảng Trị, Quảng Bình và Huế.

a

Bác Lê Hán, 60 tuổi tâm sự: "Khi biết Mỹ Tâm về địa phương làm từ thiện, tôi mừng lắm. Gặp ở ngoài đời, tôi thấy cô ấy giản dị hơn những gì tôi tưởng tượng. Chúng tôi trân trọng tấm lòng của cô ấy".

Ảnh: Jundat

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?