Thứ tư, 25/9/2019, 10:20 (GMT+7)

Mỹ Tâm đóng võ sĩ

Ca sĩ Mỹ Tâm vào vai một nữ võ sĩ, phải rời xa người yêu để tập luyện và thi đấu trong MV 'Anh đợi em được không', ra mắt tối 24/9.

MV 'Anh đợi em được không' - Mỹ Tâm
 
 

MV 'Anh đợi em được không'

Nội dung MV Anh đợi em được không xoay quanh chuyện tình cảm của một cặp đôi đang yêu nhau nhưng phải tạm cách xa nhau. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc cô gái mong muốn tham gia một trận đấu boxing ở nước ngoài. Cô đã quyết định rời xa người yêu trong một thời gian dài để luyện tập và tham gia giải đấu danh giá. Chàng trai vừa thương và lo cho người yêu vừa phải xa cách nhau nên anh không muốn cô gái đi. Nhưng anh không thể ngăn cản trước quyết tâm và đam mê của bạn gái.

Cả hai dù xa nhau vẫn luôn nhớ về nhau. Cuối cùng, thay vì chỉ ngồi chờ đợi như lời hứa, chàng trai quyết định bay đến nơi cô gái thi đấu và lặng lẽ cổ vũ cho người mình yêu.

Nhà thiết kế Trương Thanh Long

Nhà thiết kế Trương Thanh Long vào vai người yêu của Mỹ Tâm trong MV mới.

Lựa chọn nhân vật võ sĩ, êkíp cho biết họ muốn xây dựng hình ảnh mới mẻ và quyền lực cho Mỹ Tâm. Trong MV, "họa mi tóc nâu" có nhiều cảnh tập luyện, hành động trên sàn đấu. Để hóa thân, Mỹ Tâm được huấn luyện viên boxing hướng dẫn kỹ lưỡng các động tác cơ bản giúp cô dễ dàng học theo. Do đó, nữ ca sĩ chỉ mất khoảng 5 tiếng quay hình trong phòng boxing mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Anh đợi em được không là sản phẩm nối tiếp dự án album nhạc phim Chị trợ lý của anh được Mỹ Tâm ra mắt hồi tháng 5 vừa qua. Lời bài hát nhẹ nhàng, tình cảm cùng giai điệu bắt tai, phần hòa âm phối khí hiện đại do nhạc sĩ Khắc Hưng thực hiện.

Hình tượng võ sĩ boxing của Mỹ Tâm tạo nhiều thích thú cho khán giả.

Hình tượng võ sĩ boxing của Mỹ Tâm tạo nhiều thích thú cho khán giả.

Ra mắt khoảng 12 tiếng, MV nhanh chóng đạt 1,2 triệu lượt xem và xếp thứ 4 trên danh sách thịnh hành của YouTube. Trước đó, Mỹ Tâm tung ra đoạn điệp khúc mang tên rút gọn ADEDK, nhận được hàng triệu lượt xem, chia sẻ cũng như dự đoán tên gọi chính thức của ca khúc.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả