Mỹ Tâm buồn bã khi Hoàng Quyên vào top nguy hiểm

Giám khảo Vietnam Idol 2012 đã gục xuống bàn trước kết quả ứng viên sáng giá có nguy cơ bị loại khỏi cuộc thi.

Thứ bảy, 8/12/2012, 09:33 (GMT+7)

>> Hoàng Quyên được giám khảo Idol đồng loạt 'cứu'
>> Quang Linh tập hát cùng top 6 Idol

Khác xa với dự đoán của nhiều người, trong đêm công bố kết quả của Vietnam Idol 2012 vào tối qua (7/12), Hoàng Quyên, Hương Giang và Thảo My là 3 thí sinh rơi vào top nguy hiểm.

Khác xa với dự đoán của nhiều người, trong đêm công bố kết quả của Vietnam Idol 2012 vào tối qua (7/12), Hoàng Quyên, Hương Giang và Thảo My đã có mặt trong top nguy hiểm. Nhân vật có số phiếu bình chọn thấp nhất của khán giả là Hoàng Quyên, thí sinh được đánh giá cao về giọng hát và có phong độ ổn định từ đầu mùa giải đến nay.

Trước kết quả bất ngờ này, cả 3 giám khảo đều tỏ ra thất vọng.

Trước kết quả bất ngờ này, cả 3 giám khảo đều tỏ ra thất vọng. Đạo diễn Quang Dũng nói lời xin lỗi vì tuần trước anh đã không nhắn tin cho Hoàng Quyên, bởi anh nghĩ, cô sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Riêng Mỹ Tâm đã gục xuống bàn vì không biết nói gì.

Riêng Mỹ Tâm đã gục xuống bàn thể hiện sự buồn bã. Cô liên tục lắc đầu bởi không hiểu lý do Hoàng Quyên bị loại.

Để thuyết phục 3 vị giám khảo giữ mình ở lại, Hoàng Quyên đã thể hiện "Mong anh về" (Dương Cầm) ở phần sing-off.

Để thuyết phục 3 vị giám khảo giữ mình ở lại, Hoàng Quyên đã thể hiện ca khúc "Mong anh về" (Dương Cầm) ở phần sing-off. Rất nhiều người vỗ tay cho những cảm xúc nồng nàn mà cô mang lại cho cả khán phòng.

Mỹ Tâm đã bước lên sân khấu ôm chặt Hoàng Quyên trước khi giám khảo công bố kết quả cuối cùng.

Mỹ Tâm đã bước lên sân khấu ôm chặt Hoàng Quyên và không kìm được giọt nước mắt trước khi giám khảo công bố kết quả cuối cùng.

Nhạc sĩ Quốc Trung vui vẻ thông báo, 3 giám khảo quyết định "cứu" Hoàng Quyên bởi với họ, cô là thí sinh tài năng, sáng giá nhất của cuộc thi.

Nhạc sĩ Quốc Trung vui vẻ thông báo, 3 giám khảo quyết định "cứu" Hoàng Quyên bởi với họ, cô là thí sinh tài năng, sáng giá nhất của cuộc thi.

Top 6 Idol hạnh phúc chúc mừng Hoàng Quyên đã được ở lại. Tuy nhiên, ở tuần thi kế tiếp, sẽ có 2 thí sinh phải rời cuộc chơi.

Top 6 Idol hạnh phúc chúc mừng Hoàng Quyên được ở lại. Tuy nhiên, ở tuần thi kế tiếp, sẽ có 2 thí sinh phải rời cuộc chơi.

Cũng trong tối 7/12, top 6 đã có phần kết hợp rất thú vị trong hai ca khúc "Tóc hát" (Võ Thiện Thanh) và "Tóc ngắn" (Anh Quân).

Cũng trong tối 7/12, top 6 đã có phần trình diễn rất thú vị khi kết hợp hai ca khúc "Tóc hát" (Võ Thiện Thanh) và "Tóc ngắn" (Anh Quân).

Ca sĩ Quang Linh xuất hiện với tư cách khách mời. Anh hòa giọng cùng top 6 bài hát "

Ca sĩ Quang Linh xuất hiện với tư cách khách mời. Anh hòa giọng cùng top 6 một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Diva Mỹ Linh trẻ trung với mái tóc

Diva Mỹ Linh trẻ trung với mái tóc giả và bộ đầm đen gợi cảm.

Ảnh: Ân Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?