Thứ sáu, 1/11/2019, 11:13 (GMT+7)

'Mỹ nữ Tân Cương' liên tục mất điểm nhan sắc

Hai ngày liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện ở Hàn Quốc, Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê vì nhan sắc xuống cấp. 

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục là khách mời của show Louis Vuitton tại Hàn Quốc, sự kiện trong chuỗi hoạt động của thương hiệu ở xứ kim chi. Nữ diễn viên người Trung Quốc xuất hiện trên thảm đỏ với váy da bóng lộn, kết hợp boot cao cổ. Tuy nhiên, cô nhận được nhiều lời chê vì gương mặt trang điểm quá sáng, trông rất kém tự nhiên. Mặt chụp cận cảnh cũng để lộ làn da kém mịn màng của ngôi sao gốc Tân Cương. 

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục là khách mời của show Louis Vuitton tại Hàn Quốc, sự kiện trong chuỗi hoạt động của thương hiệu ở xứ kim chi. Nữ diễn viên người Trung Quốc xuất hiện trên thảm đỏ với váy da bóng lộn, kết hợp boot cao cổ. Tuy nhiên, cô nhận được nhiều lời chê vì gương mặt trang điểm quá sáng, trông rất kém tự nhiên. Ảnh chụp cận cũng để lộ làn da kém mịn màng của ngôi sao gốc Tân Cương. 

Ở tuổi 27, cô gái người Tân Cương bị cho là gương mặt già hơn tuổi, những nếp nhăn gương mặt lộ rõ. Đây không phải lần đầu ngôi sao Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bị chê. Một ngày trước đó, cô cũng phải nhận nhiều bình phẩm không hay về mình. 

Ở tuổi 27, cô gái người Tân Cương bị cho là có mặt già hơn tuổi, những nếp nhăn lộ rõ. Đây không phải lần đầu ngôi sao "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" bị chê. Một ngày trước đó, cô cũng phải nhận nhiều bình phẩm tiêu cực. 

Đôi chân dường như không thẳng tắp như những hình chụp gửi báo chí hay khi cô xuất hiện trên tạp chí. 

Đôi chân dường như không thẳng như những hình chụp gửi báo chí hay khi cô xuất hiện trên tạp chí. 

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tại Hàn Quốc, do phòng làm việc của cô gửi đến các phương tiện truyền thông. 

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tại Hàn Quốc, do phòng làm việc của cô gửi đến các phương tiện truyền thông. 

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba dường như khác nhiều phần so với ảnh khi đã tút tát. Bất chấp những lời chê bai, chỉ trích thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là người phát ngôn của nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm lớn trong nước lẫn quốc tế. Địch Lệ Nhiệt Ba người gốc Tân Cương, bắt đầu sự nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim A Na Nhĩ Hán năm 2013. Một năm sau, người đẹp ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn Cổ kiếm kỳ đàm, Nhiệt Ba được nhiều người biết đến nhưng sự nghiệp vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành nàng Phượng Cửu trong bộ phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa năm 2017, tên tuổi cô mới thực sự hot trong showbiz. 

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba dường như khác nhiều phần so với ảnh khi đã "tút tát". Bất chấp những lời chê bai, chỉ trích gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là người phát ngôn của nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm lớn trong nước lẫn quốc tế. 

Địch Lệ Nhiệt Ba người gốc Tân Cương, bắt đầu sự nghiệp qua một vai diễn nhỏ trong bộ phim "A Na Nhĩ Hán" năm 2013. Một năm sau, người đẹp ký hợp đồng với Gia Hành Thiên Hạ, tiến thân vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Sau khi góp mặt trong bom tấn "Cổ kiếm kỳ đàm", Nhiệt Ba được nhiều người biết đến nhưng sự nghiệp vẫn không có gì bứt phá. Phải đến khi hóa thân thành nàng Phượng Cửu trong bộ phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" năm 2017, tên tuổi cô mới thực sự hot trong showbiz. 

Khoảnh khắc đáng yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba
 
 

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba khi dự sự kiện năm 2018

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?