Chủ nhật, 25/9/2016, 02:00 (GMT+7)

Mỹ nhân thừa kế tài sản 337 triệu USD này là vợ tài tử nào

Điểm mặt những ngôi sao lấy vợ giàu nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ. 

 Arissa Cheo, thiên kim tiểu thư của một dòng họ giàu có nhất nhì Singapore. Năm nay 33 tuổi, cô đang làm chủ hai thương hiệu thời trang lớn  Arissa X and AxJ BEAUTÉ

Arissa Cheo, thiên kim tiểu thư của một dòng họ giàu có nhất nhì Singapore, cha cô là chủ sở hữu tập đoàn truyền thông lớn nhất Singapore – MediaCorp với khối tài sản ước tính 337 triệu USD. Năm nay 33 tuổi, cô gái đang làm chủ thương hiệu thời trang cùng chuỗi làm đẹp lớn Arissa X và AxJ BEAUTÉ. Cô là vợ của một ca sĩ, diễn viên Đài Loan nổi tiếng, người từng góp mặt trong nhóm nhạc F4. Anh là ai? 

>> Xem đáp án

Người đàn bà quyền lực Trần Lệ Hoa. Bà Trần sinh năm 1941 và khởi nghiệp với việc kinh doanh, sau đó phất lên trở thành một tỷ phú. Theo ước tính năm 2015 của viện nghiên cứu Hồ Nhuận, khối tài sản của vị tỷ phú này vào khoảng tài sản của bà hiện nay vào khoảng 49,5 tỷ NDT (tương đương 7,8 tỷ USD).

"Người đàn bà quyền lực" Trần Lệ Hoa. Bà Trần sinh năm 1941 và khởi nghiệp với việc kinh doanh, sau đó phất lên trở thành một tỷ phú. Theo ước tính năm 2015 của viện nghiên cứu Hồ Nhuận, khối tài sản của vị tỷ phú này vào khoảng 49,5 tỷ NDT (tương đương 7,8 tỷ USD). Bà Trần Lệ Hoa là vợ của một nghệ sĩ gạo cội Trung Quốc, người từng đóng vai Đường Tăng trong "Tây Du Ký", ông là ai?

>> Xem đáp án

ai-nu-cua-ty-phu-singapore-la-vo-tai-tu-trung-quoc-nao-2

Carol Chu Lệ Thiên sinh năm 1966 tại Penang, Malaysia, là con của một gia đình quyền lực nhất nhì tại Malaysia: bố là một doanh nhân thành đạt ở lĩnh vực bất động sản, mẹ là một nhà hoạt động xã hội nổi tiếng. Chú ruột của Lệ Thiên là tỷ phú nổi tiếng Vincent Tan, với khối tài sản 900 triệu USD (thống kê của Forbes năm 2016). Carol từng thi Hoa hậu Malaysia, và hiện cô là vợ của một diễn viên, ca sĩ đình đám nhất nhì Hong Kong. Chồng cô là nghệ sĩ nào? 

 >> Xem đáp án

ai-nu-cua-ty-phu-singapore-la-vo-tai-tu-trung-quoc-nao-3

Siêu mẫu Lisa S không chỉ nổi tiếng là xinh đẹp mà còn có gia thế "khủng": cô là con của "ông trùm sòng bạc" Las Vegas cùng một cựu người mẫu, diễn viên truyền hình có tiếng. Cha Lisa S, ông Gary Selesner hiện là chủ tịch của Caesars Palace - tổ hợp sòng bài, khách sạn lớn nhất nhì Las Vegas. Lisa S kết hôn với một tài tử đẹp trai, tài năng của màn ảnh Hoa ngữ, tên anh là?

>> Xem đáp án

ai-nu-cua-ty-phu-singapore-la-vo-tai-tu-trung-quoc-nao-4

Hoa hậu Hoa kiều tại Toronto, Canada Uông Thi Thi là con gái của một gia đình giàu có chuyên kinh doanh kim cương. Cô là vợ của một ngôi sao phim võ thuật nổi tiếng Trung Quốc, người từng nổi danh với phim "Diệp Vấn". Và tên của anh là?

>> Xem đáp án

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?