Mỹ nhân Thái qua đời sau khi đột ngột trào máu miệng, hôn mê sâu

Sau những triệu chứng đột ngột, diễn viên - ca sĩ 28 tuổi Bootsaran Thongchew rơi vào tình trạng nguy kịch rồi mất sau 3 ngày nhập viện.

Thứ sáu, 14/6/2019, 13:20 (GMT+7)

14h chiều 14/6, bố của diễn viên Bootsaran Thongchew đăng tin buồn trên trang cá nhân, xác nhận con gái qua đời sáng sớm nay.

Trước đó, tờ Taaye của Thái Lan đưa tin diễn viên - ca sĩ Bootsaran Thongchew đang ăn tối với gia đình hôm 11/6 bỗng trào máu miệng, máu mũi, sau đó bất tỉnh. Gia đình lập tức đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. Bác sĩ cho biết phổi của Bootsaran Thongchew tổn thương nghiêm trọng, nhịp tim yếu, không thể tự thở. 

Diễn viên Bootsaran Thongchew.

Diễn viên Bootsaran Thongchew.

Mẹ Bootsaran Thongchew suy sụp khi nghe bác sĩ thông báo tin dữ, bà khóc nức nở tại phòng bệnh và cho biết, con gái hoàn toàn khỏe mạnh trước đó và không hề có bất cứ dấu hiệu hay lý do nào dẫn đến sự cố. Người mẹ cũng chia sẻ, con gái trước giờ khỏe mạnh, gần đây cô đang đóng phim mới. Ngày xảy ra sự việc, cô tắm, sau đó xuống ăn cơm với gia đình. Khi bắt đầu bữa ăn, cô nói có cảm giác bị đổ máu cam, rồi đột ngột mọi người thấy máu trào ra từ mũi, miệng Bootsaran Thongchew. Khi con gái bắt đầu mất dần tri giác, gia đình cố gắng sơ cứu, nhưng tình hình không cải thiện. 

Bootsaran Thongchew là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Thái Lan, cô có nhiều fan tại Trung Quốc sau một số phim truyền hình như Tử thần ngọt ngào, Dao Kiang Duen... 

Bootsaran Thongchew

Bootsaran Thongchew vào viện trong tình trạng nguy kịch. 

Mỹ nhân Thái đột ngột trào máu miệng, hôn mê sâu 
 
 

Diễn viên, người mẫu Bootsaran Thongchew được đưa ra xe cứu thương

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?