Thứ sáu, 27/3/2020, 11:08 (GMT+7)

Mỹ nhân Hong Kong bị sốt

Nữ ca sĩ, diễn viên Hong Kong Hà Nhạn Thi bị nghi nhiễm nCoV vì sức khỏe không tốt, đang phải cách ly. 

Chia sẻ với báo chí qua điện thoại, Hà Nhạn Thi cho biết tối 25/3 cô bắt đầu cảm thấy thân nhiệt tăng cao, họng đau rát. Nữ diễn viên đã đến bệnh viện để xét nghiệm sáng 26/3, nhưng chưa có kết quả. Hiện tại, cô tự cách ly trong phòng riêng tại căn nhà cô đang sống với hôn phu. Cô cũng hủy mọi lịch làm việc. 

Ca sĩ, diễn viên Hà Nhạn Thi. 

Ca sĩ, diễn viên Hà Nhạn Thi. 

Trước đó, Hà Nhạn Thi cho biết đã tham gia buổi ghi hình chương trình "Golden Song" tại TVB. Trong cả ngày, cô tiếp xúc nhiều người, bao gồm bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ, trong đó một số người không đeo khẩu trang. Dù vậy, diễn viên cho biết cô không đi du lịch trong suốt 14 ngày qua, cũng không nói chuyện với những người có nguy cơ cao. 

Những người tiếp xúc với Hà Nhạn Thi hiện đều ở nhà chờ kết quả xét nghiệm của nữ ca sĩ. 

Hà Nhạn Thi rục rịch cưới hồi đầu năm, nhưng sau đó phải hoãn cưới vì nCoV. 

Hà Nhạn Thi rục rịch cưới hồi đầu năm, nhưng sau đó phải hoãn vì Covid-19. 

Đến nay, Hong Kong có ít nhất 318 ca nhiễm và 4 người tử vong vì nCoV. Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam ngày 23/3 tuyên bố tất cả những người không phải cư dân thành phố sẽ bị cấm nhập cảnh từ ngày 25/3. Đây là biện pháp mới nhất trong loạt quyết định của chính quyền Hong Kong nhằm đối phó với làn sóng Covid-19 tấn công từ bên ngoài. 

Hà Nhạn Thi sinh năm 1992, là một ca sĩ có tài của Hong Kong. Cô còn góp mặt trong nhiều phim như Bao la vùng trời 2, Thực vi nô, On Call 36... Gần đây cô hát nhạc phim Trí mệnh phục hoạt. Cô yêu đồng nghiệp Trịnh Tuấn Hoằng được vài năm nay. Hai người chụp ảnh cưới hồi đầu 2020, nhưng chưa công bố ngày cưới chính thức. 

Nguyễn Hương (Theo News
 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao