Thứ sáu, 21/9/2018, 11:38 (GMT+7)

Mỹ nhân Hong Kong bị chỉ trích vì bầu hơn 8 tháng vẫn 'trồng cây chuối'

Lâm Thiên Dư bị nhiều người mắng mỏ là không lo tới sự an toàn của cái thai trong bụng. 

Mang thai 34 tuần, bụng cựu diễn viên TVB Lâm Thiên Dư vẫn khá cao, cơ thể cô thon gọn, sức khỏe tốt. Là một giáo viên yoga, hàng ngày Thiên Dư vẫn đều đặn đứng lớp, cô còn tranh thủ tập mỗi sáng cho cơ thể khỏe khoắn. Người đẹp Bao la vùng trời 2 tiết lộ, cô duy trì các bài tập hàng ngày để việc sinh nở dễ dàng hơn. 

Trên trang cá nhân hôm 20/9, Lâm Thiên Dư khoe ảnh "trồng cây chuối". Nhiều người chỉ trích bà bầu mạo hiểm vì có thể làm tổn thương cái thai trong bụng, số khác còn mắng cô thích "sống ảo", để chụp một bức ảnh mà làm em bé "không yên". Phản bác ý kiến này, nhiều người tập yoga cho hay rằng đây là động tác bình thường, an toàn cho con. 

Lâm Thiên Dư trồng cây chuối dù mang thai 8 tháng. 

Lâm Thiên Dư "trồng cây chuối" dù mang thai 8 tháng. 

Trước sự công kích của nhiều người, Lâm Thiên Dư giải thích trên trang cá nhân rằng đây là động tác mà cô đã nhuần nhuyễn từ nhiều năm qua và luôn thực hành nó một cách an toàn. Cô khẳng định: "Tôi hiểu động tác nào là phù hợp và không phù hợp cho phụ nữ mang thai. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người". 

Không chỉ chia sẻ về việc tập luyện, Lâm Thiên Dư cho biết cô hào hứng chào đón sinh nhật tuổi 29 vào ngày 21/9, và hơn thế nữa, hồi hộp chờ đợi "bước ngoặt mới của cuộc đời", khi thiên thần nhỏ ra đời vào cuối tháng này. 

Lâm Thiên Dư đẹp quyến rũ hơn khi mang thai. 

Lâm Thiên Dư chụp ảnh khoe bụng bầu, trông cô vẫn rất quyến rũ. 

Thiên Dư thực hiện một động tác yoga ở tuần 33 của thai kỳ, khi này cô 59 kg. 

Thiên Dư thực hiện một động tác yoga ở tuần 33 của thai kỳ, lúc này cô 59 kg. 

Lâm Thiên Dư là diễn viên TVB, cô từng tham gia vai phụ trong một số phim truyền hình của đài. Tuy nhiên, sau scandal "sex trong toilet", cô bị chỉ trích dữ dội và phải chia tay TVB, tìm hướng đi mới. Nữ diễn viên hiện là giáo viên yoga và mới kết hôn được một thời gian ngắn.

Bài tập yoga buổi sáng của Lâm Thiên Dư
 
 

Bài tập yoga buổi sáng của Lâm Thiên Dư

Ảnh: Instagram

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao