Thứ hai, 14/7/2014, 15:38 (GMT+7)

Mỹ nhân Hàn lấy đại gia Thái Lan

Diễn viên phim 'Lấy chồng triệu phú' lên xe hoa với một nhà tài phiệt của xứ sở chùa vàng. 

a1-2056-1405326863.jpg

Thông tin về đám cưới của Sin Joo Ah và chồng Thái Lan được nhiều báo Thái Lan đăng tải. 

Nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hàn, Sin Joo Ah đã lên xe hoa cùng một doanh nhân giàu có người Thái Lan. Saraut Rachanacun - chồng Sin Joo Ah là nhà tài phiệt và giám đốc điều hành của một công ty lớn tại Bangkok. Đám cưới của đôi "trai tài, gái sắc" diễn ra hôm 12/7 tại Centara Grand Hotel, Bangkok, thông tin về hôn lễ cũng được đăng tải trên nhiều mặt báo lớn của xứ sở Chùa Vàng. 

Theo tiết lộ của Sin Joo Ah, vợ chồng người bạn thân đã giới thiệu cô với Saraut Rachanacun khi cô tới Thái Lan nghỉ hè, và rất nhanh sau đó, cặp đôi yêu nhau đắm đuối. Hôm 12/7, nữ diễn viên phim Lấy chồng triệu phú chia sẻ một vài bức ảnh về đám cưới của cô trên trang cá nhân, đồng thời bày tỏ: "Tôi rất cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho chúng tôi. Tôi sẽ sống hạnh phúc bên chồng - người luôn yêu quý Hàn Quốc. Các bạn à, mong sớm gặp lại mọi người". 

10-3413-1405326863.jpg

Hình ảnh về đám cưới được Sin Joo Ah chia sẻ trên trang cá nhân. 

Sin Joo Ah khởi nghiệp năm 2004 với bộ phim Little Women, sau đó là loạt phim Lấy chồng triệu phú, Anh hùng, Công chúa Aurora... 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?