Thứ hai, 13/5/2019, 16:39 (GMT+7)

'Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc' Han Ga In sinh con thứ hai

Ngôi sao 'Mặt trăng ôm mặt trời' sinh bé trai chiều nay 13/5 tại bệnh viện ở Seoul. 

Tờ Naver đưa tin, vợ chồng diễn viên Han Ga In và Yeon Jung Hoon vừa chào đón con trai thứ hai chào đời hôm nay 13/5.

Công ty quản lý của người đẹp Mặt trăng ôm mặt trời đưa ra thông cáo báo chí: "Xin chào, đây là BH Entertainment - đại diện của Han Ga In. Chúng tôi xin chia sẻ tin vui: Gia đình nữ diễn viên Han Ga In vừa chào đón một thành viên mới. Bé trai chào đời lúc 14h chiều 13/5 tại một bệnh viện ở Seoul, cả mẹ và con đều khỏe mạnh, hiện nghỉ ngơi và phục hồi. Cảm ơn sự chúc phúc và tình cảm, sự quan tâm của mọi người dành cho cô ấy". 

Diễn viên Han Ga In. 

Diễn viên Han Ga In. 

Han Ga In sinh năm 1982, nổi tiếng nhờ vẻ đẹp trong trẻo, tươi sáng. Cô đóng nhiều phim như Bad Guy, Mặt trăng ôm mặt trời, Lối sống sai lầm, Nhân viên siêu hạng... Bộ phim gần đây nhất cô đóng là Mistress (2018). Han Ga In và diễn viên Yeon Jung Hoon kết hôn năm 2005, và sau nhiều nỗ lực kiếm con, cặp sao có con gái đầu lòng vào tháng 4/2016. Tại lễ trao giải MBC Drama Awards cuối 2018, tài tử Yeon Jung Hoon tiết lộ vợ anh có thai em bé thứ hai.  

Han Ga In và ông xã Yeon Jung Hoon

Han Ga In và ông xã Yeon Jung Hoon. 

  Nguyễn Hương (Theo Naver)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?