Thứ ba, 22/9/2020, 15:43 (GMT+7)

Mỹ nhân Đài xót xa vì con từng không theo mẹ

Ca sĩ Dư Uyển Ỷ phải rời xa con từ khi bé vừa lọt lòng để điều trị ung thư, nên em bé rất xa lạ với mẹ.

Trên trang cá nhân, mỹ nhân Đài Loan Dư Uyển Ỷ chia sẻ ảnh đi chơi với các con rất vui vẻ, hạnh phúc. Con gái lớn của cô hơn 2 tuổi, con nhỏ hơn 1 tuổi. Ba mẹ con tận hưởng một buổi chiều thư giãn. Cô viết: "Mẹ đã chờ đợi khoảnh khắc này lâu lắm rồi, các con biết không".

Dư Uyển Ỷ và hai con.

Dư Uyển Ỷ và hai con.

Đây là lần đầu tiên Dư Uyển Ỷ có cơ hội đi dạo với các con, kể từ khi sinh em bé thứ hai. Nữ ca sĩ tiết lộ, vì suốt năm đầu đời của bé, cô không được ở bên con ngày nào nên bé trai không quen hơi mẹ, thậm chí có lúc không cho cô bế, khiến cho cô khóc nghẹn ngào vì đau lòng. Tuy nhiên, giờ đây thằng bé đã quấn mẹ và theo mẹ cả ngày. Sau khi Dư Uyển Ỷ chia sẻ ảnh, khán giả động viên, chúc cô mau phục hồi để có thể đồng hành bên con trong tương lai.

Dư Uyển Ỷ vừa trải qua một giai đoạn khó khăn. Khi mang thai con trai được 5 tháng, cô phát hiện mình tái phát ung thư trực tràng. Biểu hiện ban đầu là ho khan, tuy nhiên cô nhầm lẫn nó với việc ho khan của phụ nữ mang thai nên bỏ qua. Tới khi nhận thấy nhiều dấu hiệu bất thường khác, cô quyết định đi khám và biết ung thư đã di căn vào phổi và gan. Sau khi sinh con vào tháng 11/2019, nữ diễn viên lập tức rời xa con để điều trị ung thư. Cô trải qua phẫu thuật cắt bỏ u phổi, gan, trải qua 18 lần hóa trị để tìm sự sống. Hiện tại, nữ diễn viên dần ổn định sức khỏe, bác sĩ nói rằng có nhiều dấu hiệu lạc quan.

Khoảnh khắc Dư Uyển Ỷ đón con thứ hai chào đời được cô chụp lại và luôn mang theo bên mình.

Khoảnh khắc Dư Uyển Ỷ đón con thứ hai chào đời được cô chụp lại và luôn mang theo bên mình.

Dư Uyển Ỷ là con gái thứ 2 của nữ ca sĩ Lý Á Bình và chính trị gia Đài Loan Dư Thiên. Sự nghiệp âm nhạc của cô kém nổi bật vì bị mắc bệnh ung thư khi tuổi đời còn trẻ. Cô từng ra mắt album I do it better alone, hiện hoạt động dưới sự quản lý của công ty YW.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả