Thứ hai, 23/3/2020, 11:15 (GMT+7)

Mỹ nhân Đài qua đời sau một tháng rưỡi chờ thay tim

Diễn viên Đài Loan Lưu Chân, 44 tuổi, qua đời hôm 22/3 tại Bệnh viện Đa khoa Đài Bắc, sau một tháng điều trị bệnh tim.

Chồng cô, ca sĩ Tân Long, suy sụp trước sự ra đi của vợ. Bệnh viện nơi Lưu Chân qua đời nói rằng họ không được phép tiết lộ bất cứ thông tin nào về bệnh trạng của nữ diễn viên. 

Lưu Chân nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện nên từng được gọi là nữ hoàng khiêu vũ. 

Lưu Chân nổi tiếng với những bước nhảy điêu luyện nên từng được gọi là "nữ hoàng khiêu vũ". 

Trước đó, tờ QQ đưa tin diễn viên Lưu Chân nhập viện từ ngày 6/2, sau khi bác sĩ phát hiện cô bị hẹp van động mạch chủ tim. Sau ca mổ, chức năng tim của Lưu Chân kém, bác sĩ phải dùng phương pháp oxy hóa qua màng ngoài để hỗ trợ hô hấp. Trong suốt quá trình nằm chờ thay tim, Lưu Chân ở tình trạng nguy kịch. Tối 3/3, nữ diễn viên Đài Loan bị thiếu oxy trong não, phải cấp cứu mở hộp sọ. Vài ngày trước khi mất, cân nặng của cô chỉ khoảng hơn 30 kg, trước đó cô gần 50 kg.

Gia đình Lưu Chân đang rất đau buồn trước sự ra đi của cô. Vài ngày trước, chồng cô viết trên mạng những lời đau xót, bày tỏ ước nguyện chết thay vợ, vì "con không thể thiếu mẹ". 

Lưu Chân và chồng, ca sĩ Tân Long. 

Lưu Chân và chồng, ca sĩ Tân Long. 

Lưu Chân từng nổi tiếng trong làng giải trí Đài Loan với vai trò diễn viên, người dẫn chương trình. Cô từng tham gia một cuộc thi khiêu vũ và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Chồng cô, Tân Long, là một ca sĩ. Năm 2012, hai người gặp nhau trong một chương trình truyền hình, sau đó nên duyên vợ chồng. Cặp sao kết hôn tại Hawaii năm 2014, có một con gái 4 tuổi. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao