Mỹ nhân ATV tiết lộ về 'quãng thời gian đen tối'

Thái Hiểu Nghi, ngôi sao 'Nhất Kiếm Chấn Giang Hồ' trải lòng về 12 năm biến mất khỏi làng giải trí.  

Thứ bảy, 24/5/2014, 12:12 (GMT+7)

12 năm trước, sau khi đi du lịch Thái Lan trở về, Thái Hiểu Nghi - mỹ nhân ATV Hong Kong đột ngột rút lui khỏi làng giải trí. Là một ngôi sao của ATV trong những năm 90 nên việc Hiểu Nghi từ bỏ công việc khiến không ít người tò mò. Bộ phim cuối mà Hiểu Nghi đóng là một vai khách mời trong Pháp nội tình (năm 2002), cô xuất hiện cạnh các diễn viên Viên Vịnh Nghi, Hoàng Nhật Hoa. Thời điểm ấy, một số tờ báo còn đưa tin Hiểu Nghi tinh thần bất ổn. 

Mới đây, trò chuyện với một tạp chí, Thái Hiểu Nghi đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn này của cô. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết, cô đã gặp rắc rối sau khi từ Thái Lan trở về: "Thời điểm còn làm việc ở ATV, tôi có được mời sang Thái Lan dự một hoạt động. Tại đó, tôi gặp một người Thái gốc Hoa, anh ta đeo đuổi tôi, nhưng tôi từ chối. Không hiểu sao, sau một lần gặp anh ta, tôi rơi vào trạng thái lạ lùng. Tôi không thể kiểm soát cảm xúc của mình, lúc nào cũng như sắp chết. Tinh thần tôi tuyệt vọng, chán nản, thậm chí đã không ít lần tự tử". Thái Hiểu Nghi nghi ngờ đã bị người đàn ông hãm hại bằng "bùa". 

a2-5684-1400907641.jpg

Diễn viên Thái Hiểu Nghi thủa đôi mươi. Cô từng đóng nhiều phim như "Nhất kiếm chấn giang hồ", "Cửu mạng kỳ án", "Cửu vương đoạt ngôi"... 

Nữ diễn viên ATV cho biết, cô đã được cứu thoát khỏi tình trạng này nhờ gia đình: "Lần đầu tìm cách tự tử, tôi uống rất nhiều thuốc ngủ, nhưng mọi người trong nhà đã cứu tôi kịp thời. Sau đó, tôi cứa cổ tay bằng một con dao, nhưng con dao đó quá cùn. Gia đình đã đưa tôi vào bệnh viện và chăm sóc tôi suốt một thời gian dài. Chị gái đã ở bên và động viên tôi về cả tinh thần lẫn tiền bạc trong khoảng thời gian đen tối ấy. Chị khóc rất nhiều vì tôi". 

Khi được hỏi vì sao lại quyết định tiết lộ bí mật này, ngôi sao ATV cho biết cô muốn chia sẻ trải nghiệm với mọi người: "Tôi muốn nói rằng ngay cả khi đối diện với những khó khăn, bạn cũng nên cố gắng vượt qua, bởi mọi thứ sẽ thay đổi, và rồi bạn sẽ thấy ánh mặt trời. Đừng từ bỏ khi gặp rắc rối, sau khó khăn, hạnh phúc sẽ đến". 

a3-5166-1400907641.jpg

Thái Hiểu Nghi ở tuổi 42. 

Ở tuổi 42, Thái Hiểu Nghi trở lại với một tác phẩm truyền hình. Diễn viên nổi tiếng một thời của ATV cho biết cô sẵn sàng để tái xuất và hy vọng sẽ được ủng hộ. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?