Mỹ nam TVB tiết kiệm hơn 10 năm để mua nhà ở Hong Kong

Vương Hạo Tín bỏ khoảng 4,2 triệu USD để tậu tổ ấm mơ ước cho gia đình nhỏ, sau nhiều năm ở nhà thuê. 

Thứ ba, 29/5/2018, 09:00 (GMT+7)

Nam diễn viên TVB Vương Hạo Tín gần đây mua được căn hộ chung cư cao cấp tại khu Clear Water Bay, diện tích lên đến 170m2. Chia sẻ với báo chí, anh hào hứng nói: "Đây là lần đầu tiên tôi mua nhà, tôi đã tiết kiệm rất nhiều năm để có thể biến ước mơ thành hiện thực". 

Tài tử Vương Hạo Tín. 

Tài tử Vương Hạo Tín. 

Vương Hạo Tín tiết lộ nhiều năm qua anh đã "ngó nghiêng" lựa chọn, tìm mua một căn hộ, nhưng tài chính chưa cho phép sở hữu một nơi như ý. Căn hộ anh vừa mua như một "duyên phận", bởi anh mới đến xem vào một tuần trước đó: "Vợ tôi đang ở Dubai để quay show. Tôi đi xem nhà với mẹ đẻ. Mẹ tôi rất thích nó, đó là lý do khiến tôi quyết định "xuống tiền" ngay lập tức". Khi được hỏi về kế hoạch mua nhà đất, anh cười: "Tôi sẽ nghĩ đến việc đó sau. Cần phải tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa đã". 

Mỹ nam TVB cũng chia sẻ, vợ anh - Trần Tự Dao - thích ở nhà đất, mục tiêu của cô là mua một ngôi nhà độc lập, bản thân anh cũng mong muốn thực hiện ước mơ của vợ. Tuy nhiên, tài chính là một vấn đề: "Đồng tiền mà chúng tôi kiếm được không dễ dàng. Đó là mồ hôi và máu nữa. Để mua một căn nhà sang trọng, cao cấp, bạn thậm chí phải đánh cược cả đời mình". Tài tử Hong Kong tiết lộ anh vừa nhận đóng phim hành động mới của nhà sản xuất Lưu Gia Hào. 

Hạo Tín cùng bà xã Trần Tự Dao và con gái. 

Hạo Tín cùng bà xã Trần Tự Dao và con gái. 

Vương Hạo Tín khởi nghiệp là ca sĩ, tuy nhiên sự nghiệp của anh phát triển không thuận lợi. Sau đó, năm 2008, anh đóng bộ phim đầu tiên của TVB là Mẹ chồng khó tính 2. Năm 2014, anh mới được đóng vai nam chính đầu tiên trong phim Lâu Nô. Vài năm gần đây, tên tuổi Hạo Tín mới "hot" hơn trong giới giải trí Hong Kong, anh được biết đến qua loạt phim Phi hổ, Danh gia vọng tộc, Hoán đổi nhân tâm, Pháp võng truy kích, Tái chiến thiên minh… Vương Hạo Tín kết hôn với Trần Tự Dao và có một con gái, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. 

Vương Hạo Tín trong phim "Binh đoàn phái yếu"
 
 

 Vương Hạo Tín trong phim "Binh đoàn phái yếu" 

Nguyễn Hương

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?