Mỹ Linh ráo riết tập luyện cùng Tuấn Ngọc

Trong suốt buổi tập cho liveshow 'Và em sẽ hát' tại TP HCM, diva tóc ngắn không giấu được cảm xúc hồi hộp, lo âu cho đêm diễn.

Thứ bảy, 12/5/2012, 09:06 (GMT+7)

>> Thành Chương tiếp tục tiết lộ bí mật của Mỹ Linh
>> Mỹ Linh cám ơn các con khi nhận giải

Sau đêm mở màn cho tour xuyên Việt tại Hà Nội vào ngày 12/4, Mỹ Linh tiếp tục đưa liveshow

Sau đêm mở màn tại Hà Nội vào ngày 12/4, Mỹ Linh tiếp tục đưa tour xuyên Việt đến với khán giả Sài Gòn vào tối nay (15/5) tại Nhà hát Hòa Bình. Chị cho biết, so với thị hiếu nặng về yếu tố giải trí của nhiều chương trình ca nhạc khác ở thị trường Nam, liveshow "Và em sẽ hát" lại là không gian tràn ngập âm nhạc.

a

Chị không giấu nổi cảm xúc hồi hộp trước giờ G bởi chị sợ khán giả Sài Gòn vẫn chưa quen với việc thưởng thức những đêm nhạc nghệ thuật, mà ở đó chỉ có tiếng hát của người nghệ sĩ, chứ không sử dụng bất cứ chiêu trò nào.

Để tạo nên sự mới mẻ cho chương trình, vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân đã thay đổi

Để tạo nên sự mới mẻ, vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân đã bổ sung thêm nhiều ca khúc mà diva tóc ngắn chưa thể hiện trong liveshow tại Hà Nội như: Biển khát, Em mơ về anh, Hát thầm, Hát theo người đi trên phố, Tóc ngắn 1, Mùa đông sẽ qua, Có thấy tôi tuổi 15... Ngoài ra, khung kịch vẫn chương trình vẫn được giữ nguyên như cũ. Khán giả sẽ lần lượt được nhìn lại chặng đường 20 năm ca hát của Mỹ Linh từ lúc còn là một thiếu nữ buông xõa mái tóc thề, đến khi lập gia đình với nhạc sĩ Anh Quân và viên mãn trong cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp.

Nếu như sự kết hợp của Mỹ Linh và nam ca sĩ Hàn Quốc Im Tae Kyung từng tạo dấu ấn sâu sắc trong đêm diễn ở thủ đô, thì danh ca Tuấn Ngọc sẽ là vị khách mời đặc biệt trong chương trình tại TP HCM.

Nếu như sự kết hợp của Mỹ Linh và nam ca sĩ Hàn Quốc Im Tae Kyung từng tạo dấu ấn sâu sắc trong đêm diễn ở thủ đô, thì danh ca Tuấn Ngọc sẽ là vị khách mời đặc biệt trong chương trình tại TP HCM. Cả hai sẽ cùng song ca nhiều ca khúc nhạc xưa.

Tuấn Ngọc và Mỹ Linh từng hòa giọng nhiều lần trên sân khấu trong và ngoài nước. Ở liveshow của Tuấn Ngọc hồi năm ngoái, Mỹ Linh cũng là nữ ca sĩ khách mời duy nhất mà Tuấn Ngọc ngỏ lời mời.

Tuấn Ngọc và Mỹ Linh từng hòa giọng nhiều lần trên sân khấu trong và ngoài nước. Trong liveshow của Tuấn Ngọc "Riêng một góc trời" hồi tháng 1 vừa qua, Mỹ Linh cũng là nữ ca sĩ khách mời duy nhất mà Tuấn Ngọc ngỏ lời mời.

Tiết mục song ca của Tuấn Ngọc và Mỹ Linh cũng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong liveshow "Và em sẽ hát" diễn ra vào tối nay.

Tiết mục song ca của Tuấn Ngọc và Mỹ Linh cũng hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị trong liveshow "Và em sẽ hát" diễn ra vào tối nay.

Dù tuổi đã cao nhưng nam danh ca

Dù tuổi đã cao nhưng nam danh ca vẫn còn sung sức trong âm nhạc. Vài năm gần đây, anh thường xuyên về nước và xuất hiện trong nhiều chương trình lớn với những tình khúc nổi tiếng của Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn...

Trong buổi tập dượt cùng Mỹ Linh,

Trong liveshow của Mỹ Linh, Tuấn Ngọc sẽ thể hiện nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Từng làm việc với ban nhạc Anh Em nên

Nam danh ca chia sẻ, anh từng làm việc với ban nhạc Anh Em gồm các nhạc sĩ Hồng Kiên, Anh Quân, Huy Tuấn... nên trong đêm diễn tối nay, anh dễ dàng tìm được cảm xúc khi cất giọng hát. 

Nhạc sĩ Huy Tuấn trong buổi tập chương trình cũng mải miết.

Nhạc sĩ Huy Tuấn trong buổi tập cũng mải miết đàn. Anh là một trong những người đã tạo nên không ít ca khúc hit cho sự nghiệp của Mỹ Linh.

Ảnh: Ngô Kan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?