Thứ hai, 20/1/2014, 15:00 (GMT+7)

Mỹ Linh dành cả ngày làm 'quân sư' cho phái đẹp

Sau những chia sẻ về vấn đề "Tốt thôi chưa đủ" trên trang cá nhân, cô ca sĩ "Tóc ngắn" nhận nhiều sự đồng cảm, ủng hộ từ các chị em trên toàn quốc và đã dành cả ngày làm “quân sư” cho họ.

H1.jpg

Mỹ Linh đến thăm gia đình chị Lê Trang để mách nước cho chị cách chăm sóc gia đình tốt hơn mà vẫn tiết kiệm thời gian. Cụ thể như chị Trang có thể vừa chơi cùng con, vừa cùng con làm việc nhà, như vậy chị có thể hoàn thành công việc, tập cho con thói quen tự lập từ nhỏ.

Mỹ Linh quan niệm, sau khi có gia đình, nếu biết sắp xếp, phụ nữ vẫn có thể theo đuổi những sở thích cá nhân của mình. Với sự bận rộn của chị Trang, Mỹ Linh khuyến khích chị đọc sách tại nhà, vừa có thể trông con, vừa thoả mãn sở thích cá nhân. Điều này làm cho tinh thần thêm thoải mái vì có sự chăm lo tốt cho bản thân và cũng sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đây là những thay đổi đơn giản nhưng sẽ giúp cho chị Trang vượt lên hơn cả tốt với cuộc sống của mình.

Mỹ Linh quan niệm, sau khi có gia đình, nếu biết sắp xếp, phụ nữ vẫn có thể theo đuổi những sở thích cá nhân của mình. Với sự bận rộn của chị Trang, Mỹ Linh khuyến khích chị đọc sách tại nhà, vừa có thể trông con, vừa thoả mãn sở thích cá nhân. Điều này làm cho tinh thần thêm thoải mái vì có sự chăm lo tốt cho bản thân và cũng sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đây là những thay đổi đơn giản nhưng sẽ giúp cho chị Trang vượt lên “hơn cả tốt” với cuộc sống của mình.

H2.jpg

Nhiều phụ nữ cho rằng sau khi có gia đình, việc chăm sóc cho ngoại hình không cần thiết nữa, chỉ cần chăm lo tốt cho chồng con là đủ. Theo Mỹ Linh, như vậy là chưa đủ. Chị đã dành thời gian để đi mua sắm và tư vấn cách chọn quần áo, chăm sóc cho bản thân cùng chị Thụy. Với phụ nữ, việc chăm sóc tốt cho bản thân rất quan trọng như: không bao giờ để làn môi nứt nẻ, quần áo không gọn gàng. Mỹ Linh tin chắc chồng chị Thụy sẽ rất tự hào khi thấy vợ mình xinh đẹp.

H3.jpg

Mỹ Linh cùng chị Thụy đi dạo, uống cà phê để trò chuyện. Sẽ rất hiệu quả, nếu chị Thụy có thể dành thời gian cùng bạn bè uống cà phê, tâm sự thư giãn, giúp cho tinh thần luôn tươi vui và phấn chấn.

H4.jpg

Những thông điệp của Mỹ Linh được sự ủng hộ của Thu Hương. Cả hai đã gặp gỡ, ngồi trò chuyện với một số phụ nữ khác chia sẻ bí quyết “hơn cả tốt”.

H5.jpg

Nhận được nhiều câu hỏi từ khán giả, Mỹ Linh và Thu Hương không né tránh mà sẵn sàng chia sẻ. Buổi offline diễn ra trong không gian ấm cúng, mọi người ngồi lại bên nhau. Không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và những người hâm mộ đã giúp Mỹ Linh, Thu Hương dễ dàng trao đổi suy nghĩ, câu chuyện sống của mình một cách thoải mái và chân thành.

H6.jpg

Thông qua buổi offline lần này, Mỹ Linh và Thu Hương rút ra kết luận: "Phụ nữ ngày nay không chấp nhận chữ "tốt thôi" mà sâu bên trong họ luôn mong muốn, tìm tòi những điều tốt hơn, những cách thức tiện lợi hơn để cuộc sống mình ngày một tốt đẹp. Phụ nữ Việt Nam tốt thôi chưa đủ mà còn phải hơn cả tốt".

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?