Thứ năm, 23/5/2019, 15:01 (GMT+7)

Mỹ Lệ 'cuồng con' mà quên mất chồng

Ở độ tuổi 47, nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian để tự tay chăm con dù cô thừa nhận đây không phải việc đơn giản.

Trong chương trình Chuyện của sao, ca sĩ Mỹ Lệ cho biết từ khoảng năm 2013 đến nay cô vắng bóng khỏi nghệ thuật, tập trung vun vén hạnh phúc gia đình. Sau hai con gái đầu lòng Misu và Misa, vợ chồng nữ ca sĩ có thêm bé trai kháu khỉnh nhưng giấu kín thông tin với khán giả. Đợi con cứng cáp, cô thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh đời thường và gọi bé là "siêu quậy Teppy".

Mỹ Lệ bên cạnh ba con.

Mỹ Lệ bên ba con.

Việc sinh con ở tuổi ngoài 40 là một điều hạnh phúc với Mỹ Lệ. Trước đó, vợ chồng cô mong mỏi có thêm một cậu con trai. Vào đúng năm hợp nhất và đẹp nhất theo phong thuỷ, cả hai cố gắng thực hiện ước mơ này. "Tôi bất ngờ về bản thân, đến tuổi này còn kiên nhẫn đút cơm cho con ăn, thay bỉm... Nuôi một đứa trẻ không hề đơn giản nhưng tôi không nhờ người giúp việc, tự chăm con hoàn toàn. Ông xã dỗi nói giờ có con quên luôn chồng". Dù bận rộn chăm con, Mỹ Lệ thừa nhận cuộc sống thay đổi nhiều hơn, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Những lúc rảnh rỗi, cả gia đình có sở thích đi du lịch cùng nhau.

Bên cạnh gia đình, Mỹ Lệ cũng chia sẻ về lý do rút khỏi nghệ thuật. Nữ ca sĩ cảm thấy không hối hận hay so sánh bản thân với bất cứ đồng nghiệp nào khác. Với Mỹ Lệ, đó có thể là mất lửa nghề và không còn mặn nồng với ánh đèn sân khấu như trước. "Khi nghệ sĩ lên sân khấu, ngoài thể hiện tài năng, đam mê thì một điều nữa là vì sinh tồn, kiếm tiền. Lửa nghề mất đi là vì động lực đó mất đi".

Mỹ Lệ và nhà báo Minh Đức.

Mỹ Lệ và nhà báo Minh Đức.

Tuy rời xa ánh đèn sân khấu, Mỹ Lệ khẳng định âm nhạc đã ăn sâu vào máu của cô, niềm đam mê vẫn còn chứ không hẳn mất đi, chỉ là chờ cơ hội để bùng cháy trở lại. Cô mong khán giả hiểu, thông cảm với lựa chọn tập trung cho tổ ấm của mình và hỗ trợ chồng công việc kinh doanh. Mỹ Lệ từng chia sẻ bản thân rất viên mãn về cuộc sống hiện tại: "Mỗi người chỉ sống một lần nên hãy làm những gì mình yêu và mong muốn. Mà cuộc sống thì có quá nhiều ước mơ, hãy biết cách sắp xếp để thực hiện các dự định".

Chương trình Chuyện của sao với sự tham gia của Mỹ Lệ phát sóng lúc 20h15 ngày 25/5 trên VTV9.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao