Thứ sáu, 14/2/2020, 12:04 (GMT+7)

Mỹ làm lại phim 'Ký sinh trùng'

Hãng HBO mua bản quyền chuyển thể 'Ký sinh trùng' của Hàn Quốc thành series, do đạo diễn Bong Joon Ho thực hiện cùng đạo diễn Hollywood Adam McKay.

Một nguồn tin cho biết hôm 13/2, đây là series ngắn tập gồm sáu phần, là phiên bản tiếng Anh của tác phẩm đến từ điện ảnh Hàn. Hiện tại, nhà sản xuất đang thương lượng một vai nữ chính với Tilda Swinton (từng đóng phù thủy Ancient One trong "vũ trụ điện ảnh Marvel") và một vai nam chính với Mark Ruffalo (nổi tiếng với vai Người Khổng Lồ Xanh Hulk trong loạt bom tấn Marvel). Hai ngôi sao này được phỏng đoán sẽ đảm nhận phiên bản Mỹ của vợ chồng ông bà Kim trong gia đình nghèo (bản gốc do Song Kang Ho và Jang Hye Jin đóng).

Mark Ruffalo được dự đoán nhận vai ông bố nhà nghèo.

Mark Ruffalo được dự đoán nhận vai ông bố nhà nghèo.

Minh tinh Tilda Swinton từng cộng tác với đạo diễn Bong Joon Ho trong hai phim của ông được Hollywood đầu tư là Snowpiercer và Okja.

Minh tinh Tilda Swinton từng cộng tác với đạo diễn Bong Joon Ho trong hai phim của ông được Hollywood đầu tư là SnowpiercerOkja.

Ký sinh trùng (tựa gốc: Parasite) kể về câu chuyện của hai gia đình: một thượng lưu và một lao động thấp. Bốn thành viên trong gia đình nghèo dùng thân phận giả để trở thành người giúp việc trong gia đình nhà giàu. Bề ngoài, tám người của hai gia đình đều là những người tử tế. Nhưng khi tiếp xúc, va đập và xung đột với nhau, họ dần lộ ra những tật xấu, bản ác bên trong.

Phim càn quét nhiều giải thưởng lớn khắp thế giới, giành giải Cành Cọ Vàng cho Phim xuất sắc tại LHP Cannes 2019, Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc tại giải thưởng Quả Cầu Vàng 2020. Đặc biệt tại đêm trao giải Oscar hôm 9/2, đây trở thành tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Hàn Quốc giành được tượng vàng, gồm bốn giải thưởng: Phim xuất sắc, Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc và Kịch bản gốc xuất sắc. Đây cũng là phim đầu tiên của châu Á, phim thứ hai không dùng ngôn ngữ tiếng Anh (sau Roma của Mexico) thắng giải Phim xuất sắc.

Trailer Parasite
 
 

Trailer phim Ký sinh trùng

Phong Kiều (Theo Soompi)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?