Thứ sáu, 17/7/2020, 10:26 (GMT+7)

MV của Đinh Hương hé lộ kết khác của 'Bằng chứng vô hình'

MV 'Em' của ca sĩ Đinh Hương tiết lộ một kết thúc khác dành cho hai nhân vật do Phương Anh Đào và Ái Phương đóng trong phim 'Bằng chứng vô hình'.

Sau một tuần phim Bằng chứng vô hình ra rạp, ca khúc cuối phim Em được phát hành MV. Trên giai điệu nhẹ nhàng và đượm buồn, lời bài hát là những lời tự sự về nữ chính Thu (Phương Anh Đào đóng), kể về những mất mát đau thương, dằn vặt về lỗi lầm và nỗi sợ hãi cô phải đối mặt.

MV Em - OST Bằng chứng vô hình
 
 

MV Em

Đảm nhận vai trò nhạc sĩ kiêm ca sĩ của Em, Đinh Hương cho hay cô xem bản dựng phim Bằng chứng vô hình khoảng một tháng, "ngắm" Phương Anh Đào mỗi ngày để viết nên giai điệu và ca từ cho nhạc phẩm này. "Bài hát dành cho Thu, dành cho chính mình và dành cho những ai còn 'đôi mắt thương đau lấp đầy, đôi chân bước chưa thôi xước trầy...'. But don't be afraid (nhưng đừng sợ hãi)", Đinh Hương chia sẻ.

Ca sĩ Đinh Hương.

Ca sĩ Đinh Hương.

Đinh Hương không lộ diện trong MV. Thay vào đó, MV dành riêng cho nhân vật Thu, tóm lược câu chuyện của cô trong phim Bằng chứng vô hình, với mâu thuẫn giữa cô và em trai, vụ tai nạn vô tình cướp đi đôi mắt của Thu và sinh mạng của cậu em trai, nỗi cắn rứt của Thu đối với cái chết của em trai và cuộc đối đầu không cân sức giữa cô với tên sát nhân biến thái (Quang Tuấn đóng).

Ngoài những cảnh hay nhất của Phương Anh Đào trong phim, MV còn tiết lộ một kết thúc khác so với bản phim chiếu rạp. Cuối phim, Bằng chứng vô hình gây tranh cãi cho nhiều người về kết cục thực sự dành cho hai nữ chính: Thu trở lại cuộc sống như thế nào sau cuộc tấn công của tên sát nhân biến thái và nữ cảnh sát Hòa (Ái Phương đóng) liệu có còn sống sau khi bị sát thủ đâm trọng thương.

Ái Phương đánh nhau với Quang Tuấn trong phim.

Ái Phương đánh nhau với Quang Tuấn trong phim.

Phương Anh Đào trầy trật đóng các cảnh hành động.

Phương Anh Đào trầy trật đóng các cảnh hành động.

Cảnh cuối MV cho thấy Hòa cùng bạn bè tới chúc mừng Thu - lúc này đã khoác trên mình bộ cảnh phục. Trước đó, Thu bỏ dở việc học tại trường cảnh sát vì gặp tai nạn. Dù vậy, cô chưa từng từ bỏ ước mơ, nỗ lực học chữ nổi, nghiên cứu tâm lý tội phạm và và tập luyện các kỹ năng hành động để trở lại với công việc mơ ước. Đây có thể là kết thúc thực sự của phim được giấu trong bản chiếu rạp, cũng có thể là một phiên bản tươi sáng hơn của bộ phim.

Kết thúc khác của Bằng chứng vô hình được hé lộ trong MV nhạc phim.

Kết thúc khác của Bằng chứng vô hình được hé lộ trong MV nhạc phim.

Bằng chứng vô hình là một trong những phim Việt đầu tiên ra rạp sau Covid-19. Phim làm tròn vai của một phim hình sự, tạo ra không khí gay cấn với diễn xuất tinh tế và giàu cảm xúc của dàn diễn viên, dù còn nhiều lỗ hổng kịch bản. Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả