Mr.Đàm mời thí sinh The Voice hát chung

Đàm Vĩnh Hưng rất yêu thích giọng hát của Thu Thùy, nên quyết định mời cô tham gia chương trình 'Lá thu vàng' do anh thực hiện.

Thứ năm, 30/8/2012, 08:28 (GMT+7)

>> Tinna Tình 'cướp' người yêu của Mr.Đàm
>> Hồ Ngọc Hà loại Quốc Cường khỏi The Voice

Đinh Thị Thu Thùy là thí sinh đến từ Vĩnh Phúc của cuộc thi Giọng hát Việt. Trong phần thi thử giọng Giấu mặt, Thu Thùy chiếm thiện cảm của khán giả bởi phong cách dịu dàng, đằm thắm rất nữ tính. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu giọng hát "ma mị" cùng cách xử lý rất riêng và tinh tế khi hát ca khúc Thu cạn - vốn quen thuộc qua giọng hát của ca sĩ Nguyên Thảo.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Vừa nghe Thu Thùy hát, Đàm Vĩnh Hưng không ngại bấm chuông để chọn ngay. Mr.Đàm còn "dụ dỗ", nếu Thu Thùy chịu về đội của anh, anh sẽ có cách để làm cho cô nổi tiếng một cách nhanh nhất. Sau khi cô "xuôi xị" trước những lời "mật ngọt" này, Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức vạch ra kế hoạch để giúp giọng hát cô đến gần khán giả hơn. Trước mắt, anh mời cô tham gia đêm nhạc Lá thu vàng, là chương trình nghệ thuật do chính công ty anh tổ chức và thực hiện. Khán giả sẽ lần đầu tiên thấy Đàm Vĩnh Hưng và Thu Thùy song ca với nhau ca khúc nổi tiếng Mùa thu trong mưa.

Lá thu vàng diễn ra lúc 20h15 ngày 8/9 tại nhà hát TP HCM, sẽ có nhiều bất ngờ. Ngoài Thu Thủy, chương trình có sự góp mặt của 4 vị khách mời đặc biệt là: Quang Linh, Thu Minh, Quang Dũng và Tinna Tình. Nam ca sĩ tin chắc, với những ca khúc mà anh chọn lựa, cũng như trong không gian ấm cúng, khán giả sẽ cảm nhận rõ rệt nhất không khí mùa thu đang đến. Các khách mời sẽ cùng chủ nhân đêm nhạc kể lại những câu chuyện tình mùa thu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thu Thùy được Mr.Đàm mời tham gia đêm nhạc.

Thu Thùy được Mr.Đàm mời tham gia đêm nhạc.

Ở phần một của chương trình, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh sẽ thể hiện một ca khúc theo phong cách blue jazz nổi tiếng trước năm 1975. Ngoài ra, họ còn cùng với Quang Linh, Quang Dũng, Tinna Tình trình diễn những tình khúc về mùa thu như: Con thuyền không bến, Ngàn thu áo tím, Không còn mùa thu, Giấc thu... Sang phần hai, Mr.Đàm sẽ hát theo yêu cầu khán giả với những ca khúc nằm trong album mới Góc khuất.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?