Thứ bảy, 25/1/2020, 11:33 (GMT+7)

Mr Đàm đóng ngọc hoàng, Cẩm Ly làm thiên hậu

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vào vai ngọc hoàng còn ca sĩ Cẩm Ly đóng thiên hậu trong chương trình Táo xuân Canh Tý 2010 phát sóng đêm giao thừa.

Chương trình Táo xuân Canh Tý 2020 mô phỏng theo sự tích Táo quân chầu trời với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đóng vai Ngọc hoàng. Anh diện áo long bào lộng lẫy, uy nghi được đặt may riêng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Chương trình Táo xuân Canh Tý 2020 mô phỏng theo sự tích Táo quân chầu trời với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên đóng vai ngọc hoàng. Anh diện áo long bào lộng lẫy, uy nghi được đặt may riêng trị giá hàng trăm triệu đồng.

Song hành cùng Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ Cẩm Ly trong vai Thiên hậu. 

Song hành cùng Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ Cẩm Ly trong vai thiên hậu. 

Đàm Vĩnh Hưng là xương sống của toàn bộ chương trình khi xuất hiện trong tất cả các phân đoạn. Dù không có nhiều đất diễn, nam ca sĩ vẫn ghi dấu ấn bởi sự dí dỏm khi tung hứng với các diễn viên còn lại.

Đàm Vĩnh Hưng là xương sống của toàn bộ chương trình khi xuất hiện trong tất cả các phân đoạn. Dù không có nhiều đất diễn, nam ca sĩ vẫn ghi dấu ấn bởi sự dí dỏm khi tung hứng với các diễn viên còn lại.

Thiên hậu Cẩm Ly thể hiện sự thức thời khi xuống hạ giới làm hẳn một kênh cô Tư Vlog, cầm điện thoại mọi lúc, mọi nơi. 

'Thiên hậu' Cẩm Ly thể hiện sự thức thời khi xuống hạ giới làm hẳn một kênh 'cô Tư Vlog', cầm điện thoại mọi lúc, mọi nơi. 

Bộ ba Táo quân do các nghệ sĩ hài Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ và Huỳnh Lập thể hiện. Họ cầm trịch buổi chầu từ đầu đến cuối, đưa Ngọc hoàng và Thiên hậu du hành khắp nơi, diễn giải nhiều sự kiện và thể hiện sự linh hoạt của mình.

Bộ ba Táo quân do các nghệ sĩ hài Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ và Huỳnh Lập (từ trái sang) thể hiện. Họ cầm trịch buổi chầu từ đầu đến cuối, đưa Ngọc hoàng và Thiên hậu du hành khắp nơi, diễn giải nhiều sự kiện và thể hiện sự linh hoạt của mình.

Á hậu Kiều Loan vào vai cô tiên vâu, gây ấn tượng khi rap một đoạn theo phong cách Đen Vâu: Em vào đời bằng đại lộ, anh vào đời bằng lối nhỏ.

Á hậu Kiều Loan vào vai cô tiên vâu, gây ấn tượng khi rap một đoạn theo phong cách Đen Vâu: "Em vào đời bằng đại lộ, anh vào đời bằng lối nhỏ".

Nam Thư gây ấn tượng khi gây cười với câu khẩu hiệu giống như phần giới thiệu ở các cuộc thi hoa hậu Hằng Nga – Việt Nam.

Nam Thư gây cười với câu khẩu hiệu giống như phần giới thiệu ở các cuộc thi hoa hậu: "Hằng Nga – Việt Nam".

Chương trình còn có sự tham gia của Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Tuyền Mập...

Chương trình còn có sự tham gia của Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Tuyền Mập...

Sân khấu được dàn dựng công phu, do đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng.

Sân khấu được dàn dựng công phu bởi đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Ảnh: Sâu Béo

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả