Thứ tư, 16/8/2017, 09:31 (GMT+7)

Mr. Đàm: 'Ai ghét đã ghét rồi, tôi không cần ăn mày tình cảm'

'Ông hoàng nhạc Việt' nói, anh không có nhu cầu 'kiếm thêm' đối với những người ghét mình.

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam

Họp báo của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra chiều 15/8 tại TP HCM. 'Tình bơ vơ' là tuyển tập rất đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng mất 4 năm để thực hiện. Album gồm toàn những ca khúc mà anh gọi là 'hoa hậu của các hoa hậu', còn lại cũng ở mức 'á hậu' chứ không có bài nào thuộc dạng bình thường. Trong 14 bài của album, có 3 ca khúc bất hủ mà Mr. Đàm đã bỏ ra vài năm để xin cấp phép là 'Tình bơ vơ', 'Chiều mưa biên giới', 'Thương hận'. Điều này đồng nghĩa với việc Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ trong nước đầu tiên hát những ca khúc nổi tiếng trước 1975 này. Ngoài 3 nhạc phẩm trên, album còn có 'Con đường xưa em đi', 'Chuyến tàu hoàng hôn', 'Ga chiều phố nhỏ', 'Kỷ niệm xa bay'...

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-1

Hình ảnh trong album được êkíp của Đàm Vĩnh Hưng thực hiện rất kỹ lưỡng. Nam ca sĩ hóa thân thành nhiều nhân vật cùng thời các tài danh sân khấu như nghệ sĩ cải lương Út Trà Ôn, danh ca Thái Thanh, minh tinh Thẩm Thúy Hằng, ca sĩ Hùng Cường và nghệ sĩ Thanh Nga. Mr. Đàm đã mất vài năm tìm kiếm, tuyển chọn từ hàng nghìn người có gương mặt giống 5 nghệ sĩ lẫy lừng này để hóa trang chụp ảnh. 

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-2

Trước những ý kiến trái chiều về việc Đàm Vĩnh Hưng hát bolero, ca sĩ thẳng thắn cho biết: 'Ai thích đã thích rồi, còn ai ghét thì vẫn cứ ghét. Tôi không có nhu cầu kiếm thêm. Tôi cũng không ăn mày tình cảm'.

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-3

Tại sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng hát một số ca khúc trong album, được tán thưởng nồng nhiệt.

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-4

Êkíp hỗ trợ Mr. Đàm thực hiện album. Từ trái qua: nhiếp ảnh Đình Dzũ, chuyên gia trang điểm Hồ Khanh, giám đốc mỹ thuật Lâm Thành Kim.

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-5

Vũ Hà đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album mới. Đôi bạn thân chơi với nhau hơn 20 năm, cùng trải qua nhiều vui buồn trong cuộc sống lẫn nghề nghiệp. 

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-6

Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu: 'Đây là người bạn thân mà tôi... chưa bao giờ mời tham gia liveshow lớn nào của tôi' khiến mọi người cười nghiêng ngả. Đáp lại, Vũ Hà cũng 'chặt đẹp' bạn mình. Ca sĩ kể, lúc Đàm mới nổi, hát nhạc trẻ thì anh cũng nghe vài bài. Tuy nhiên, từ khi Đàm hát nhạc bolero cách đây 10 năm thì anh... chưa bao giờ nghe. 

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-7

10 ngày trước, khi đến xem liveshow 'Sài Gòn Bolero & Hưng' của bạn thân, Vũ Hà mới thay đổi suy nghĩ. Anh thấy bạn mình hát thể loại này cũng được, nên đã về tìm nghe lại những album trước đó. Không ngờ, anh trở nên thích và chính thức... thần tượng Đàm Vĩnh Hưng. Vũ Hà đùa, chắc sau này anh cũng hát bolero nhưng theo cách riêng của anh.

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-8

Đến dự sự kiện còn có ca sĩ Lệ Quyên.

mr-dam-ai-ghet-da-ghet-roi-toi-khong-can-an-may-tinh-cam-9

Hoài Lâm và bạn gái Hoàng Ngọc.

Ảnh: Maison de Bil - Thành Luân

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?