Thứ tư, 26/2/2020, 16:26 (GMT+7)

Mối tình của tài tử đồng tính TVB và nữ tỷ phú

Hong KongHồng Triều Phong cho biết ông và bà Bảo Vịnh Cầm từng yêu nhau say đắm, bất chấp việc ông có người yêu đồng giới. 

Tài tử Hồng Triều Phong (Jeff Hung) gần đây gây bất ngờ khi xác nhận ông là người đồng tính luyến ái. Trước đó, ông từng tiết lộ rằng mình là người song tính luyến ái (yêu cả hai giới nam, nữ). Vừa bước vào tuổi 60 hôm đầu tháng 1, Triều Phong nói rằng dù những chia sẻ của ông có phần hơi muộn, nó sẽ góp phần tích cực kêu gọi bình đẳng cho cộng đồng LGBT. 

Diễn viên Hồng Triêu Phong.

Diễn viên Hồng Triều Phong.

Hồng Triều Phong cho biết trong nhiều năm qua, ông có quan hệ với 5 người đàn ông. Ngoài ra, ông còn có mối tình được công khai nhiều năm, chính là với nữ tỷ phú Bảo Vịnh Cầm. Triều Phong thừa nhận lý do chính khiến ông và người tình Vịnh Cầm chia tay nhau chính là vì xu hướng đồng tính luyến ái của ông: "Mối quan hệ như vậy không ổn cho cả ba người". 

Bà Bảo Vịnh Cầm là một doanh nhân nổi tiếng Hong Kong những năm 1980. Sau khi kết hôn với doanh nhân Lưu Loan Hùng và cùng ông xây dựng một đế chế kinh doanh hàng tỷ USD, bà trở thành tỷ phú Hong Kong. Tuy nhiên, ông Lưu là người lăng nhăng, từng nhiều lần phản bội bà. Đau khổ, bà ly dị. Hai người chia tay năm 1992. Sau khi ly hôn, năm 1998, bà gặp Hồng Triều Phong. Tài tử họ Hồng khi này cũng vừa trải qua một lần hôn nhân thất bại. Mặc dù nữ tỷ phú hơn nam diễn viên 6 tuổi, hai người bị thu hút nhau và sớm hẹn hò.  

Dù công khai yêu nữ tỷ phú, Hồng Triều Phong vẫn có bạn tình đồng giới. Bà Bảo Vịnh Cầm biết rõ điều này, thậm chí biết rõ cả người yêu lâu năm của bạn trai. Có lúc cả ba người chấp nhận chuyện tình cảm éo le này, còn đi du lịch với nhau. 

Hồng Triêu Phong và nữ tỷ phú Bảo Vịnh Cầm. 

Hồng Triều Phong và nữ tỷ phú Bảo Vịnh Cầm. 

Mối quan hệ tay ba kéo dài một thời gian, Bảo Vịnh Cầm quá mỏi mệt và chia tay. Tuy nhiên, khoảng thời gian sau đó, do không thể quên được Triều Phong, bà lại đòi hàn gắn. Triều Phong ra điều kiện rằng Vịnh Cầm phải chấp nhận chuyện yêu đồng tính của mình thì mới tiếp tục. Mối quan hệ tay ba lại tiếp diễn. 

Hồng Triều Phong nói rằng ông không hẹn hò nữ tỷ phú vì tiền như nhiều tin đồn trước đó. Ông giải thích, khi đó thu nhập của ông cao, khoảng 2 triệu HKD mỗi năm, vậy nên không cần phải dựa dẫm vào ai. Dù vậy, sau vài năm hẹn hò, hai người cũng chia tay nhau, lý do khác biệt tính cách: "Cô ấy thích kiểm soát, dễ nổi nóng nếu mọi thứ không như ý. Chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, cuối cùng là tan vỡ". Năm 2003, nữ tỷ phú Bảo Vịnh Cầm qua đời ở tuổi 49 vì bệnh thận. Dù âm dương cách trở, Hồng Triều Phong nói rằng ông vẫn luôn nhớ về người tình họ Bảo. 

Diễn viên Hồng Triều Phong gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 1983, nổi tiếng thập niên 1980-1990 với vai trò MC, DJ, diễn viên. Một trong những phim được nhắc đến nhiều nhất của ông là Anh hùng xạ điêu (bản TVB 1994, vai Cừu Thiên Nhận, Cừu Thiên Trượng). Ngoài ra, ông từng đóng Cửu Âm Chân Kinh, Thiên tuế tình nhân, Nam hiệp Triển Chiêu, Hồ sơ công lý... Ở tuổi lục tuần, ông mắc bệnh ung thư lưỡi, đã xuống tóc đi tu ở Thái Lan. 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao