Chủ nhật, 28/8/2016, 14:59 (GMT+7)

Miss Ngôi Sao Hye Trần được Bi Rain mời bước đi

Nam ca sĩ Hàn Quốc làm cử chỉ gallant khi đến phần trình diễn của Miss Ngôi Sao 2014, khuya 27/8.

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di

Khuya qua, Bi Rain tổng duyệt cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. 

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-1

Nam ca sĩ Hàn Quốc có tiết mục hát để các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội.

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-2

Miss Ngôi Sao 2014 Hye Trần (Trần Thị Thu Hiền, số báo danh 104) vinh dự khi được Bi Rain mời đến lượt catwalk trên sân khấu. Người đẹp nở nụ cười duyên dáng trước cử chỉ gallant của ngôi sao nổi tiếng châu Á. 

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-3

Khuya qua, sau khi đáp chuyến bay đến TP HCM và dùng bữa tối tại một quán nem cua bể, ca sĩ Bi Rain và ê kíp của anh di chuyển đến nhà thi đấu Phú Thọ.

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-4

Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Anh lần lượt trình diễn các ca khúc đã thống nhất từ trước đó vài tháng. Đến nay, tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain.

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-5

Ca sĩ điển trai thực hiện những bước nhảy mang đậm dấu ấn đặc trưng để phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Rất nhiều những kỹ thuật sân khấu hiện đại và độc đáo được kết hợp trong màn trình diễn của Bi Rain, hứa hẹn bùng nổ và thiêu đốt không gian của nhà thi đấu.

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-6
miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-7

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vô cùng ấn tượng và cảm ơn ê kíp của Bi Rain vì tác phong chuyên nghiệp và hợp tác. Nam ca sĩ cũng dành lời khen cho ban tổ chức vì chuẩn bị rất chu đáo, chuyên nghiệp. Về phần trình diễn, anh nói không thể tìm được bất cứ điểm nào để góp ý thêm vì mọi thứ anh nhận thấy trong buổi tổng duyệt đã hoàn hảo.

miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-8
miss-ngoi-sao-hye-tran-duoc-bi-rain-moi-buoc-di-9

Tại nhà thi đấu Phú Thọ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi. Phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

Ngô Trác 
Ảnh: Lê Chí Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?