Miss Baby Việt Nam 2018 Thủy Tiên sau một năm đăng quang

Cô bé 6 tuổi đến từ Hà Nội tích cực tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thứ bảy, 6/7/2019, 09:00 (GMT+7)
Cô bé Hà Thành - Nguyễn Thủy Tiên có gương mặt xinh xắn cùng đôi mắt to tròn. Vượt qua nhiều ứng viên từ khắp các vùng, miền Việt Nam, Thủy Tiên giành chiến thắng trong chung kết Miss Baby Việt Nam 2018. 

Cô bé Hà Thành - Nguyễn Thủy Tiên có gương mặt xinh xắn cùng đôi mắt to tròn. Vượt qua nhiều ứng viên từ khắp các vùng, miền Việt Nam, Thủy Tiên giành chiến thắng trong chung kết Miss Baby Việt Nam 2018. 

Sau khi đăng quang, Thủy Tiên có nhiều hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trẻ em nghèo, bệnh nhi và trẻ em tại khu vực miền núi. Cô bé chia sẻ: Con biết còn có nhiều bạn bằng tuổi mình nhưng không được đi học, không có đủ áo ấm để mặc rồi có nhiều bạn phải chữa bệnh xa nhà nữa. Con muốn vận động mọi người giúp đỡ các bạn. Nhờ sự hỗ trợ của ban tổ chức cuộc thi và gia đình, Thủy Tiên đã xây dựng được một quỹ từ thiện của riêng mình mang tên Giữ lấy tuổi thơ con. Với số tiền quyên góp, Miss Baby Việt Nam 2018 đã thực hiện được hai dự án thiện nguyện tới hàng trăm trẻ em khó khăn.

Sau khi đăng quang, Thủy Tiên có nhiều hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là trẻ em nghèo, bệnh nhi và trẻ em tại khu vực miền núi. Cô bé chia sẻ: "Con biết còn có nhiều bạn bằng tuổi mình nhưng không được đi học, không có đủ áo ấm để mặc rồi có nhiều bạn phải chữa bệnh xa nhà nữa. Con muốn vận động mọi người giúp đỡ các bạn". Nhờ sự hỗ trợ của ban tổ chức cuộc thi và gia đình, Thủy Tiên đã xây dựng được một quỹ từ thiện của riêng mình mang tên "Giữ lấy tuổi thơ con". Với số tiền quyên góp, Miss Baby Việt Nam 2018 đã thực hiện được hai dự án thiện nguyện tới hàng trăm trẻ em khó khăn.

Nguyễn Thủy Tiên đã cùng với quỹ từ thiện của mình trao gần 120 suất quà trung thu dành tới các bệnh nhi tại bệnh viên Nhi trung ương. Mùa đông năm 2018, cô bé cũng thực hiện dự án Áo ấm mùa đông với gần 100 chiếc áo khoác và ủng nhựa, bao tay, tất chân gửi tới các bạn nhỏ khó khăn tại vùng núi cao của huyện Quản Bạ - Hà Giang.

Nguyễn Thủy Tiên đã cùng với quỹ từ thiện của mình trao gần 120 suất quà trung thu dành tới các bệnh nhi tại bệnh viên Nhi trung ương. Mùa đông năm 2018, cô bé cũng thực hiện dự án "Áo ấm mùa đông" với gần 100 chiếc áo khoác và ủng nhựa, bao tay, tất chân gửi tới các bạn nhỏ khó khăn tại vùng núi cao của huyện Quản Bạ - Hà Giang.

Miss Baby Việt Nam 2018 sau một năm đăng quang - 3

Bên cạnh những dự án thiện nguyện, Thủy Tiên luôn cố gắng hoàn thành việc học tập tại trường và học thêm Anh văn buổi tối. Lịch hoạt động và lịch học luôn được ba mẹ sắp xếp hợp lý để bé không bị quá tải và áp lực. Bằng sự cố gắng và nỗ lực của mình, vừa qua, Thủy Tiên thi đậu vào trường British International School Hanoi.

Miss Baby Việt Nam 2018 sau một năm đăng quang - 4

Ngoài thời gian học tập và thực hiện các dự án thiện nguyện, Thủy Tiên vẫn đều đặn nhận lời mời tham gia vào các sự kiện văn hóa, thời trang lớn như Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Liên hoan tuần lễ thời trang thiếu nhi Hà Nội, Đại sứ chương trình Cua rơ nhí 2018... 

Miss Baby Việt Nam 2018 sau một năm đăng quang - 6

Tối 30/6, tại chung kết Miss Baby Việt Nam 2019, Thủy Tiên đã trao lại vương miện cho Dương Phan Hải Nguyên, kết thúc một năm nhiệm kỳ nhiều kỷ niệm và thành công. Miss Baby Việt Nam là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi tạp chí thời trang trẻ em Kids Model Vietnam.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?