Thứ sáu, 9/6/2017, 17:33 (GMT+7)

Miranda Kerr mong sớm có con với chồng tỷ phú

Siêu mẫu và tỷ phú công nghệ được cho là đã lên kế hoạch có thêm thành viên mới ngay sau khi kết hôn.

Miranda Kerr và Evan Spiegel chỉ vừa tổ chức tổ chức lễ cưới vào ngày 27/5 và đi nghỉ trăng mật ở quốc đảo Fiji. Nguồn tin chia sẻ trên tờ Life & Style, cặp đôi đang rất nóng lòng muốn có em bé: "Miranda không thích gì hơn là có bầu trước khi mùa hè kết thúc. Cô và Evan đã bắt đầu cố gắng có con! Mọi người xung quanh Miranda và Evan thường nói đùa rằng, họ sẽ có một em bé hoàn hảo: rất xinh đẹp và cực kỳ thông minh".

miranda-kerr-mong-som-co-con-voi-chong-ty-phu

Miranda Kerr và tỷ phú công nghệ Evan Spiegel.

Nhà sáng lập Snapchat tuy vẫn còn trẻ tuổi (26 tuổi) nhưng đã thể hiện vai trò làm bố rất đảm đang với con trai riêng của Miranda. Nguồn tin kể: "Bé Flynn hoàn toàn yêu quý Evan. Evan cũng rất chu đáo với cậu bé. Anh thường chiều chuộng Flynn với những món đồ chơi đắt tiền và đưa cậu bé đi chơi công viên. Việc làm cha trở thành điều tự nhiên với anh ấy. Evan rất háo hức có con với Miranda".

Trong cuộc phỏng vấn vào cuối năm ngoái, Miranda Kerr cũng từng thổ lộ về kế hoạch sinh con với Evan để Flynn có thêm em vui đùa. "Tôi đang hài lòng khi chỉ có một nhóc, nhưng tôi cũng sẵn sàng có thêm con. Flynn thường hỏi: Bạn bè con đều có anh chị, một ngày nào đó con cũng sẽ có em phải không? Tôi đã trả lời: Có thể, con yêu ạ", siêu mẫu tâm sự trên tạp chí Stellar.

miranda-kerr-mong-som-co-con-voi-chong-ty-phu-1

Evan cùng Miranda đưa bé Flynn đi chơi.

Đầu năm nay, Miranda lý giải rằng, sở dĩ cô chưa vội có thêm con là vì Evan Spiegel muốn chờ cho đến ngày hai người tổ chức lễ cưới. Người đẹp chia sẻ trên tạp chí The Times tháng 2: "Chúng tôi sẽ không có em bé cho đến khi kết hôn. Bạn đời của tôi là một người rất truyền thống!".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?