Thứ hai, 15/12/2014, 17:01 (GMT+7)

Miranda Kerr khó yêu lại vì nghĩ thương con

Siêu mẫu 31 tuổi không muốn con trai bị ảnh hưởng bởi mối quan hệ mới của mẹ nên hiện tại cô vẫn sống đơn thân.

miranda101-6414-1418635159.jpg

Hình ảnh mới nhất của Miranda Kerr trên tạp chí InStyle.

Miranda Kerr xuất hiện gợi cảm trên tạp chí InStyle Australia tháng 1 và mở lòng chia sẻ về cuộc sống tình cảm. Khi được hỏi về chuyện yêu đương hiện tại, vợ cũ tài tử Orlando Bloom trả lời: "Tôi đang cô đơn, rất cô đơn nhưng tôi rất hạnh phúc với cuộc sống đơn thân của mình. Có thể tương lai tôi cũng sẽ hẹn hò người này người nọ nhưng hiện tại tôi chỉ tập trung vào con trai và công việc. Tôi cũng cần dành nhiều thời gian vui vẻ bên bạn bè".

miranda106-9813-1418635159.jpg

Miranda chia sẻ những khoảnh khắc đời thường ngọt ngào bên con trai yêu dấu.

Ký giả tạp chí hỏi Miranda rằng, chuyện hẹn hò khó khăn hơn bởi cô là người nổi tiếng hay vì đã là mẹ đơn thân. Siêu mẫu liền thổ lộ: "Ồ, đó là một câu hỏi thú vị. Cả hai lý do đó đều tạo nên những khó khăn! Nhưng có thể khi đã là mẹ thì điều đó khó hơn bởi tôi không muốn bất kỳ ai ở bên Flynn... Trừ khi tôi xác định một mối quan hệ nghiêm túc, lúc đó tôi sẽ cố gắng trao đổi với người ấy và sẽ không làm con trai phải bối rối".

Chia sẻ về trải nghiệm tình trường trong quá khứ, Miranda tâm sự: "Tôi đã rút ra một điều rằng, trao đổi là chìa khóa cho một mối quan hệ tốt đẹp. Thực sự rất quan trọng khi bạn thổ lộ một cách chân thành và cởi mở nhất những cảm xúc của mình. Trước đây tôi luôn muốn sống mạnh mẽ và độc lập nhưng thi thoảng tôi cũng bảo với người ấy: 'Em cần sự giúp đỡ', 'em không thể làm được điều này một mình' hoặc "hôm nay là một ngày tồi tệ với em'. Những giãi bày ấy rất quan trọng".

Miranda đã có gần 4 năm mặn nồng với nam diễn viên Orlando Bloom trước khi chia tay vào hè năm ngoái. Hai người ly hôn trong êm thấm và thi thoảng vẫn gặp gỡ đưa con trai đi chơi. Tuy nhiên, Miranda cho biết, cô đã trải qua những ngày đau khổ sau khi hôn nhân đổ vỡ: "Khoảng thời gian đó rất khó khăn. Trải qua những chuyện ấy là điều không hề dễ dàng và tôi đã tưởng rằng mình không chịu đựng nổi. Nhưng tôi và Orlando đã cố gắng vượt qua. Chúng tôi đồng ý làm mọi điều tốt nhất vì bé Flynn".

miranda1010-6079-1418635159.jpg

Siêu mẫu và Orlando Bloom đều rất yêu thương và quan tâm đến con trai nhỏ. Sau khi ly hôn, cặp đôi chia sẻ quyền chăm sóc bé Flynn.

Miranda cũng tiết lộ, cô và chồng cũ sẽ cố gắng "đoàn tụ" ở Mỹ trong dịp Giáng sinh tới để con trai cảm nhận được hơi ấm hạnh phúc gia đình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả