Thứ hai, 14/7/2014, 16:48 (GMT+7)

Miranda Kerr hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân

Mỹ nhân 31 tuổi tâm sự, cô chưa khao khát tìm một người đàn ông mới vì chỉ muốn tập trung chăm sóc con trai và phát triển sự nghiệp.

miranda1-2202-1405327959.jpg

Miranda Kerr và Flynn xinh tươi đi chơi hôm 5/7.

Từ khi chia tay tài tử Orlando Bloom vào tháng 9 năm ngoái, Miranda Kerr chưa thực sự hẹn hò ai dù đã có nhiều tin đồn tình cảm. Người đẹp chia sẻ trên tạp chí Sydney Morning Herald của Australia: "Khoảng thời gian này tôi đang rất hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống đơn thân và tập trung dành thời gian cho Flynn cũng như công việc. Những việc ấy khiến tôi bận rộn cả ngày. Tất nhiên tôi vẫn có những cuộc hẹn đi chơi ở nơi này nơi nọ trong kế hoạch của mình".

Để cân bằng giữa vai trò làm mẹ đơn thân và sự nghiệp, Miranda tiết lộ: "Tôi lên kế hoạch và lịch làm việc hàng ngày. Với bé Flynn, nếu tôi phải đi xa 1-2 ngày, cậu nhóc vẫn sinh hoạt theo lịch cũ. Nhưng nếu tôi đi đâu đó quá 10 ngày, giống như đợt về Australia, tôi sẽ mang cậu bé theo và chúng tôi có lịch mới ở đó".

miranda2-4020-1405327959.jpg

Miranda khoe ảnh đi tắm biển với con trai vào đầu tháng 7.

Miranda Kerr cũng phản bác tin đồn hẹn hò với một vài người đàn ông mà paparazzi từng bắt gặp cô trò chuyện thân mật với họ. Cựu thiên thần Victoria's Secret chia sẻ: "Khi tôi ở cùng một người bạn, đột nhiên họ cho rằng đó là người tình mới của tôi. Chỉ một lần đi uống cafe hay ăn tối cùng anh ấy mà chúng tôi đã bị gán ghép là hẹn hò. Chúng tôi đã là bạn bè nhiều năm rồi. Tin đồn xảy ra mọi lúc mọi nơi với cả tôi và Orlando. Chỉ cần cả hai cùng biết sự thực, những gì người khác nghĩ không phải là vấn đề".

Dù chưa xác định yêu đương nhưng Miranda nói rằng, cô vẫn sẽ mở lòng lần nữa. Đó là khi cô tìm thấy một người đàn ông có tình yêu chân thành dành cho mình: "Điều quan trọng là người ấy có một trái tim chân thành. Tôi luôn cảm thấy yếu tố ấy khiến mình dễ rung động nhất".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?