Miranda Kerr đã hàn gắn với gia đình

Người đẹp từng cắt đứt liên hệ với người thân ở Australia hơn một năm trước khi về thăm vào đầu tháng này.

Thứ hai, 5/5/2014, 14:43 (GMT+7)

Miranda Kerr đã có cuộc trò chuyện chớp nhoáng trong chương trình chào buổi sáng Sunrise của kênh 7, đài truyền hình Austrailia hôm 5/5. Cô chia sẻ về chuyện đoàn tụ với gia đình ở quê nhà: "Tôi đã gặp mọi người ngay khi đến Australia".

miranda1-8696-1399275487.jpg

Miranda Kerr trong chương trình Sunrise sáng thứ 2.

Từ đầu năm ngoái, Miranda đã không một lần về thăm bố mẹ và em trai ở xứ sở chuột túi, thậm chí cũng không một lời hỏi thăm qua điện thoại. Điều này đã khiến gia đình cô rất rầu lòng. Trong bộ phim tài liệu phát sóng hồi tháng 2, những người thân của Miranda ngậm ngùi than thở rằng, hào quang của sự nổi tiếng đã cuốn cô rời xa gia đình. Mẹ Miranda rớm nước mắt chia sẻ: "Cuộc sống của Miranda giờ đây đã thay đổi quá nhiều. Xung quanh con bé lúc nào cũng đầy những kẻ xu nịnh. Con bé rất cần có người chân thành và đáng tin ở bên. Tôi rất mong có thể ở bên cạnh con bé".

Bố siêu mẫu kể thêm rằng, Miranda còn không buồn thông báo chuyện chia tay với Orlando Bloom vào mùa hè năm ngoái. Chính con rể đã gọi điện về cho ông để báo tin.

miranda2-7249-1399275487.jpg

Miranda đưa con trai về thăm mẹ và bà ngoại vào năm 2011.

Trong chương trình Sunrise, Miranda nói rằng cô không hề có nỗi oán hận gì với gia đình và mối quan hệ vẫn rất tốt đẹp. Khi được hỏi tại sao bố mẹ cô lại kể về sự xa lánh của con gái, Miranda trả lời: "Đó là câu hỏi mà bạn nên hỏi họ... Dù sao mọi chuyện đã diễn ra rồi. Tôi không nghĩ có ý định tồi tệ nào ở đây".

Cựu "thiên thần nội y" cho rằng, bố mẹ cô đã có phần "ngây thơ" khi tham gia cuộc phỏng vấn gây ồn ào hồi tháng 2 và đã bị truyền thông "dẫn dắt". Cô nói: "Sự thực, tôi đã rất nhiều lần mời họ tới Mỹ nhưng họ từ chối vì quá bận rộn".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?