Minh Tuyết tiết lộ, cô luôn phải 'cầu cứu' Cẩm Ly khi bị sự cố

Dù bận rộn đến mấy, Cẩm Ly cũng có mặt hỗ trợ em gái để cô yên tâm làm việc.

Chủ nhật, 6/5/2018, 00:02 (GMT+7)

Mới đây, khi Minh Tuyết đang chuẩn bị cho buổi ghi hình tập tiếp theo của Ai sẽ thành sao mùa hai, Cẩm Ly cũng có mặt trong hậu trường. "Chị Tư" tranh thủ đến gặp đồng nghiệp và đặc biệt là để chăm sóc cô em Minh Tuyết. 

Cẩm Ly tiếp tế đồ ăn cho Minh Tuyết
 
 

Đây không phải lần đầu Cẩm Ly vào hậu trường của chương trình này. Cũng như mọi lần, nữ ca sĩ mang theo trái cây, mời mọc những người bạn lâu năm như Phương Thanh, Quang Dũng, nhạc sĩ Hoài An... Khi thấy Minh Tuyết chưa yên tâm về phục trang hay trang điểm, Cẩm Ly liền lại giúp em chỉnh sửa. 

Minh Tuyết (trái) và chị gái Cẩm Ly. 

Minh Tuyết (trái) và chị gái Cẩm Ly. 

Minh Tuyết cho biết, cô luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi đi làm mà biết có chị gái đang ở gần. Minh Tuyết nhớ lại, trong một lần ghi hình cách đây không lâu, trang phục của cô bất ngờ bị sự cố. Trong lúc êkíp đang cố gắng tìm cách xử lý, Minh Tuyết lập tức gọi điện thoại "cầu cứu" chị gái. Khi đó, Cẩm Ly đang bận việc nhưng vẫn có mặt ngay để giúp đỡ em. Minh Tuyết kể, chị Tư của cô có tật hay làu bàu, như khi đang sửa áo cho em Cẩm Ly cũng trách yêu: "Mấy chuyện nhỏ xíu này cũng phải kêu tới tui". 

Khi thấy bị ghi hình hoặc được phỏng vấn về chuyện này, Cẩm Ly thường xua tay: "Chuyện nhỏ, có gì đâu mà nói". 

Nhà sản xuất tiết lộ thêm, trong những lần ghi hình khác của Minh Tuyết, Cẩm Ly đều tranh thủ chạy sang trường quay để xem. Giọng ca Người về cuối phố luôn theo dõi từng hành động, lời nói của em một cách kỹ lưỡng. Thế nhưng, khi được hỏi có kinh nghiệm gì truyền đạt cho em gái không, Cẩm Ly trả lời: "Minh Tuyết làm huấn luyện viên giỏi hơn tôi nhiều!".  

Tập 8 của Ai sẽ thành sao 2018 sẽ lên sóng Đài truyền hình Vĩnh Long lúc 21h ngày 6/5. Minh Tuyết và các huấn luyện viên còn lại phải chia tay một trong 4 thí sinh của mình. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?