Chủ nhật, 23/2/2014, 20:04 (GMT+7)

Minh Thùy làm giám khảo VN Idol phấn khích

Mỹ Tâm không kiềm chế được cảm xúc trước phần biểu diễn hết mình và dễ thương của cô gái Quảng Trị.

Đêm gala 3 cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2014 diễn ra tại phim trường BHD, TP HCM. Tuần trước, thí sinh Phú Hiển là người có lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất, nhưng các giám khảo đã quyết định dùng quyền cứu thí sinh để giữ anh lại. Trong gala 3, cuộc tranh tài vẫn còn nguyên vẹn 8 gương mặt: Minh Thùy, Tăng Ngân Hà, Nhật Thủy, Yến Lê, Phương Linh, Phú Hiển, Tiến Việt và Đông Hùng. Đêm thi với chủ đề Bài hát của những năm 2000 khá hấp dẫn với toàn ca khúc quen thuộc trong thời gian qua.

13-JPG_1393165519.jpg

Minh Thùy thể hiện 'Tháng ngày chờ mong' của Đỗ Bảo ở gần cuối đêm thi. Cô hát khỏe khoắn, tự nhiên, khoe giọng hát vang, xử lý chắc chắn (xem video).

MT: c de cao su tu nhien cua e, rat de thgm, toat ra tu con ng e. bhat kho, e ket noi dc mng voi nhaue deo bong tai co 1 chiec c cung thay dthg nua - AQ: hay - NQD: gio toi nt ne

Màn trình diễn này nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, và các giám khảo cũng không ngoại lệ, đặc biệt là Mỹ Tâm. Khi Minh Thùy vừa hát xong, 'họa mi tóc nâu' rất phấn khích. Cô khen Minh Thùy hát tự nhiên, sự dễ thương toát ra từ con người thật của cô. Theo nữ giám khảo, bài hát rất khó nhưng Minh Thùy đã kết nối được mọi người với nhau. Mỹ Tâm thấy Minh Thùy dễ thương đến mức cô gái này chỉ đeo một chiếc bông tai mà cô còn thấy đáng yêu. Giám khảo Anh Quân không bình luận gì thêm ngoài từ 'hay', còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẵn sàng nhắn tin bình chọn cho Minh Thùy.

7-JPG_1393162643.jpg

Trước đó, Phú Hiển mở màn đêm thi với ca khúc 'Lạc lối' của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Chàng trai 19 tuổi hát tự tin, thoải mái, phô được quãng giọng cao, khỏe. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thấy hài lòng khi Phú Hiển được giữ ở lại, còn nhạc sĩ Anh Quân thở phào nhẹ nhõm. Giám khảo Mỹ Tâm còn khẳng định sẽ kêu gọi để bình chọn cho Phú Hiển (xem video). 

8-JPG_1393162803.jpg

Phương Linh rất nữ tính khi thể hiện 'Buồn' của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Cô hát tập trung và có cảm xúc hơn những tuần thi trước. Nhạc sĩ Anh Quân thấy có vài nốt cao Phương Linh trình bày chưa tới, nhưng sự nữ tính đã át đi điều đó (xem video).

9-JPG_1393165196.jpg

Tiến Việt mang đến không khí trẻ trung với 'Bang bang boom boom', lời Việt của Quốc Bảo. Đây là ca khúc hợp giọng lẫn phong cách của Tiến Việt, nên anh đã lấy lại được tình cảm của giám khảo. Mỹ Tâm tỏ ra rất thích tiết mục này và cho rằng đây là sự lựa chọn an toàn của Tiến Việt (xem video).

10-JPG_1393165196.jpg

Yến Lê được nhạc sĩ Lý Huỳnh Long đệm đàn để trình bày 'Chuyện của mùa đông' - sáng tác của Toàn Thắng. Tuy cố gắng hát thật tâm trạng, Yến Lê lại bị đánh giá là thất bại. Các giám khảo đều nhận thấy cô có màn trình diễn rất tệ, không mang đến chút cảm xúc nào cho người nghe, chưa kể lên nốt cao gần như bị phô hoàn toàn (xem video).

11-JPG_1393165196.jpg

Đông Hùng thể hiện khá thành công 'Anh sẽ nhớ mãi' của Đức Trí. Anh hát tình cảm, ấm áp và lên tone rất thoải mái. Song, Đông Hùng bị nhận xét là diễn không tự nhiên, trông khá điệu đà, không giống con người của anh ngoài đời (xem video).

12-JPG_1393165196.jpg

Tăng Ngân Hà trình bày 'Nơi ấy bình yên' của nhạc sĩ trẻ Minh Thụy. Màn biểu diễn tốt đến mức nhạc sĩ khó tính Anh Quân cũng không biết chê ở điểm nào. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì thích cách Tăng Ngân Hà truyền tải cảm xúc vào bài hát (xem video).

Nhật Thủy trình bày 'Hai thế giới' của Võ Hoài Phúc.

Nhật Thủy trình bày 'Hai thế giới' của Võ Hoài Phúc. Cô biểu diễn rất thoải mái, không chút lo lắng. Tiết mục này được cả 3 giám khảo đồng lòng khen ngợi và cho là màn trình diễn hay nhất trong đêm (xem video).

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/fpt-play/id646297996

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fptplay.activity

http://www.facebook.com/fptplay

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao