Chủ nhật, 20/4/2014, 11:38 (GMT+7)

Các tiết mục khác trong chương trình

Ưng Hoàng Phúc hát với Hoàng Hải, Trang Nhung kết hợp với Đức Tuấn... là những tiết mục hấp dẫn trong liveshow 1.

[CaptionVẫn là rock sở trường, Phạm Anh Khoa đã chọn một ca khúc vốn rất nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng Chờ người nơi ấy đã được Anh Khoa thể hiện với một phong cách hoàn toàn mới mẻ. Mà theo chính giám khảo Huy Tuấn người đã sáng tác ca khúc này cũng không ngờ khi ca khúc của tôi mạnh mẽ, nam tính, góc cạnh như vậy. Theo Huy Tuấn thì Anh Khoa đã phá nát bét ca khúc của anh rất thành công khiến giám khảo và cả khán giả không thể ngồi yên.

Phạm Anh Khoa làm mới ca khúc 'Chờ người nơi ấy' với phong cách rock. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng, Phạm Anh Khoa đã 'phá nát' ca khúc của mình rất thành công làm mọi người không thể ngồi yên.

[CaptionTrong khi đó, hai cặp đôi Trà My Kimmese, Ưng Hoàng Phúc và Hoàng Hải cũng làm khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi hát dân ca miền Trung Lý mười thương. Có thể nói, chứng kiến ca sĩ lột xác với hình ảnh hoàn toàn khác đã khiến Tuyệt đỉnh tranh tài ghi điểm ngay từ tập đầu tiên. Trà My và Kimmese có phần cải nam trang thành công khi vừa thể hiện sự mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần uyển chuyển. Không ai nghĩ có ngày sẽ được xem những ca sĩ này hát dân ca ngọt ngào như thế, chưa kể lại là một ca khúc giọng miền Trung khó nhằn cho các giọng ca gốc Bắc và Nam. Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ tinh thần, sự cống hiến của họ ra sao, như thế nào thực sự đọng lại trong lòng khán giả. Hồng Nhung cũng đồng tình khi thấy vừa cất tiếng hát thì khán giả đã vỗ tay. Hình ảnh của Kimmese và Trà My khác hẳn so với solo ban đầu rất thú vị. Đặc biệt Kimmese được Hồng Nhung và cả Lê Hoàng khen ngợi nhiều lần khi mang tới một hình ảnh rất khác với vẻ cá tính mỗi ngày. Theo Hồng Nhung thì em uyển chuyển hẳn, tinh thần không phải cố hát cho giống dân ca mà đã thả hồn trong bài hát rất thuyết phục. Còn Lê Hoàng thì tôi chờ nghe có gì đó sẽ bị giật thụt, nhưng Kimmese đã thể hiện rất ngọt ngào.

Ngoài các tiết mục solo, tối qua một số thí sinh còn kết hợp với nhau trong những màn trình diễn 'sở đoản'. Hai cặp Trà My - Kimmese, Ưng Hoàng Phúc - Hoàng Hải làm người xem ngỡ ngàng khi hát 'Lý mười thương' rất nuột nà và uyển chuyển. 


[CaptionĐặc biệt nhất phải kể đến tiết mục kết thúc chương trình với sự kết hợp của Phạm Thu Hà, Trang Nhung và Đức Tuấn. Họ đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác khi hát rock rất chất, vượt qua mọi trở ngại khi thể hiện thể loại sở đoản của mình. I love rock and roll đã khiến cả ba ca sĩ toát mồ hôi khi luyện tập nhưng chính sự mới mẻ và năng lượng tràn đầy đã khiến sân khấu bùng cháy, tất cả khán giả đều đứng dậy, còn ban giám khảo không có gì để nhận xét ngoài tràng pháo tay thật dài để khen ngợi.

Phạm Thu Hà, Trang Nhung và Đức Tuấn lại mang đến hình ảnh khác khi hát rock. Với 'I love rock and roll', họ đã làm sân khấu 'bùng nổ'. 

[CaptionĐêm liveshow đầu tiên của Tuyệt đỉnh tranh tài đã diễn ra đầy thành công, khán giả mong chờ được xem 10 gương mặt này cùng tranh tài trong đêm thi chính thức đầu tiên với thể loại Rock.

Bộ ba giám khảo Lê Hoàng, Hồng Nhung và Huy Tuấn đã có những nhận xét chân thành khi ngồi trên 'ghế nóng'. Tuần sau, liveshow 2 sẽ là đêm thi chính thức đầu tiên với thể loại rock.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?