Hoàng Tôn 'quậy' hết mình cùng bạn bè

Nam ca sĩ trưởng thành từ The Voice có những màn kết hợp ăn ý cùng Phúc Bồ, Bảo Kun...

Chủ nhật, 22/6/2014, 10:54 (GMT+7)
23-JPG.jpg

Hoàng Tôn là gương mặt mới nhất của 'Tôi toả sáng' từ trước đến nay. Anh mới gia nhập showbiz được gần một năm nhưng vẫn được tạo cơ hội để thể hiện mình trong chương trình.

24-JPG.jpg
23a-JPG.jpg

Tối qua, Hoàng Tôn không chỉ hát solo mà còn có sự hỗ trợ của những người bạn thân thiết. Anh hoà giọng cùng Phúc Bồ trong ca khúc mở màn 'Tên tôi Việt Nam' rất ý nghĩa, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. 

25-JPG.jpg
26-JPG.jpg

Hoàng Tôn còn kết hợp với những người bạn khác như Bảo Kun, Kay Trần thể hiện bài hit 'Chỉ có em' đang được giới trẻ yêu thích. Hàng trăm bạn trẻ đã hát theo các chàng trai trên sân khấu. 

27-JPG.jpg

Nếu như trước chương trình Hoàng Tôn bị nghi ngờ khả năng hát live và làm chủ sân khấu, tối qua anh đã giải đáp thắc mắc đó bằng cách hát hết mình và cho thấy nguồn năng lượng mạnh mẽ trong giọng hát.

28-JPG.jpg

Nam ca sĩ khiến khán giả trẻ đứng ngồi không yên với 'Để em rời xa', 'Em không quay về'... với giọng hát live khoẻ khoắn cùng phong cách tinh nghịch.

29-JPG.jpg
30-JPG.jpg

Hầu hết trong các tiết mục Hoàng Tôn đều phải vận động liên tục trên sân khấu, anh vẫn giữ được cột hơi chắc chắn và không tỏ ra bị đuối sức.

31-JPG.jpg
32-JPG.jpg

Ca sĩ Mỹ Linh - huấn luyện viên của Hoàng Tôn tại The Voice 2013 - là khách mời song ca 'Dành cho em' với Hoàng Tôn. Diva rất tự hào trước sự thành công nhanh chóng của học trò sau cuộc thi. 

Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?